Phim Da 5 Bloods về chiến tranh Việt Nam của đạo diễn Spike Lee sẽ chiếu trên Netflix

Ngày 12/6 sắp tới, Netflix sẽ phát hành bộ phim điện ảnh Da 5 Bloods của đạo diễn Spike Lee về đề tài chiến tranh Việt Nam. Bộ phim của vị đạo diễn đã từng đoạt giải Oscar cho kịch bản chuyển thể hay nhất với “BlacKkKlansman” sẽ có sự tham gia của nam tài từ Chadwick Boseman “Black Panther”, đặc biệt còn có sự tham gia của đả nữ Ngô Thanh Viên và diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

Bộ phim sẽ kể về hành trình của những cựu lĩnh Mỹ gốc Phi (do Chadwick Boseman, Jonathan Majors, Paul Walter Hauser, Delroy Lindo, Clarke Peters thủ vai) quay trở lại Việt Nam để đi tìm hài cốt của người đội trưởng đã “hi sinh” trong chiến tranh Việt Nam, cùng với mục tiêu truy tìm một kho báu bí ẩn được chôn vùi ở đây. Còn hai ngôi sao Việt Nam, Ngô Thanh Vân sẽ vào vai Hanoi Hannah – nhân vật lấy cảm hứng từ phát thanh viên Trịnh Thị Ngọ trên Đài tiếng nói Việt Nam, ngôi sao Johnny Trí Nguyễn sẽ hóa thân thành người hưỡng dẫn viên đồng hành cùng các cựu lính Mỹ trên hành trình đi tìm kho báu.

Da 5 Bloods là dự án phim của Netflix được kỳ vọng sẽ giúp gã khổng lồ này có mang về giải thưởng tại Oscar 2021. Một nguồn tin thân cận cho biết kế hoạch công chiếu tại các cụm rạp đã được Netflix lên kế hoạch lên việc Da 5 Bloods hoàn toàn có đủ điều kiện tranh giải Oscar 2021.

Xem thêm  Những điều cần biết trước khi xem Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận

Cập Nhật 18/5: Mời anh em xem trailer của bộ phim 5 chiến hữu – Da 5 Bloods được đạo diễn Spike Lee chia sẻ.

Mời anh em xem Poster của bộ phim Da 5 Bloods được đạo diễn Spike Lee chia sẻ:.

Theo IndieWire

 

 

 

 

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *