Donald Trump sẽ làm gì sau khi rời Nhà trắng?

Có vẻ như sau khi rời khỏi nhà Trắng vào tháng 1 năm sau, truyền thông thế giới sẽ lại có cơ hội nhìn thấy hình ảnh của Trump – ngôi sao truyền hình thực tế.

Việc các Tổng thống Mỹ sẽ làm gì sau khi rời khỏi Nhà trắng luôn là một đề tài thú vị đối với giới truyền thông toàn thế giới.

Sau khi rời khỏi chính trường, nếu như ông Obama chuyên tâm vào các quỹ từ thiện, viết sách, và khi được hỏi về khả năng quay lại giúp Tổng thống đắc cử Joe Biden, Obama đã tuyên bố: “Nếu tôi quay lại nơi đó (Nhà Trằng), Michelle sẽ rời bỏ tôi!”; thì việc ông Trump – Tổng thống có cá tính khác thường, nếu không muốn nói là thất thường, sẽ làm gì sau khi nghỉ hưu là một câu hỏi lớn với toàn thế giới. Và mới đây, một phần kế hoạch của ông đã được hé lộ.

Tổng thống đương nhiệm dường như đã có một buổi thảo luận riêng với đội ngũ cố vấn về triển vọng hồi sinh chương trình truyền hình thực tế từng đưa ông lên thành ngôi sao “The Apprentice” – Người tập sự. Hai cố vấn thân cận của ông tiết lộ rằng, vài tuần gần đây, Tổng thống thường hỏi rằng “Các anh muốn thấy chương trình The Apprentice trở lại như thế nào?” hay “Các anh có nhớ chương trình Người tập sự nổi tiếng một thời của tôi không?”; động thái này cũng là dấu hiệu cho thấy rằng, Tổng thống Trump đã ngầm thừa nhận thất bại trong cuộc đua vào Nhà trắng hồi tháng 11 vừa qua. Đây không phải lần đầu tiên ý tưởng hồi sinh chương trình được Trump ấp ủ, tờ Daily Beast từng đưa tin, năm ngoái, Tổng thống đã có buổi nói chuyện với Mark Burnett, nhà sản xuất của kênh NBC, về việc tạo ra một phiên bản thiên về chính trị cho chương trình The Apprentice.

Xem thêm  Tom Hanks Đàm Phán Tham Gia Vào Pinocchio Live-Action

Tuy nhiên, như đã nói, với một người có cá tính thất thường như Trump, không gì là chắc chắn, kể cả việc có đưa chương trình truyền hình ăn khách này quay trở lại hay không. Và dù cho ông đang chuẩn bị một kế hoạch dài hơi và nghiêm túc cho dự án này, thì cũng chưa chắc các nhà đài mạo hiểm hợp tác cùng Trump, khi ông đang phải đối mặt với hàng loạt cuộc điều tra sau khi rời nhiệm sở vào đầu năm sau.

Chương trình The Apprentice là một show truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ, trong đó, các thí sinh sẽ cạnh tranh để giành một suất làm việc cho Trump. Chương trình bắt đầu khởi chiếu từ năm 2004, và nó đạt được lượng người xem cao ngất ngưởng. Trong suốt 11 năm công chiếu, The Apprentice không chỉ đánh bóng tên tuổi của Trump, mà còn giúp ông bỏ túi hơn 400 triệu đô (theo báo cáo của New York Times).

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *