Ngô Thanh Vân đóng phim của đạo diễn Spike Lee cùng dàn sao Hollywood

Nhà làm phim “BlacKkKlansman” – Spike Lee vừa đăng tải poster phim “Da 5 Bloods” – bộ phim mới của ông hợp tác với Netflix trên Twitter cá nhân. Đặc biệt Spike Lee đã đăng tải một hình ảnh chụp cùng Ngô Thanh Vân ở TPHCM. “Cô Veronica Ngo (tức Ngô Thanh Vân) trong vai Hanoi Hannah cùng đại tướng Lee. Ngày 40, phim Da 5 Bloods”, ông viết. cũng cho biết bộ phim sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 12/06/2020 trên Netflix.

Điều đáng chú ý là đả nữ hàng đầu Việt Nam hiện nay – Ngô Thanh Vân cũng góp mặt trong “Da 5 Bloods” cùng với “Black Panther” Chadwick Boseman, Paul Walter Hauser, Delroy Lindo, v.v… “Da 5 Bloods” được quay tại Việt Nam và Thái Lan. Phim kể về bốn cựu binh người Mỹ gốc Phi trở về Việt Nam sau khi chiến tranh kết thúc để tìm kiếm hài cốt của những người đồng đội đã hi sinh cũng như một kho báu bí ẩn.

Spike Lee sinh năm 1957. Spike Lee là một trong những nhà làm phim kỳ cựu người Mỹ chuyên về các đề tài xã hội, đặc biệt là phân biệt chủng tộc. Các tác phẩm tiêu biểu của ông như Do The Right Thing (1989), Jungle Fever (1991) hay BlacKkKlansman (2018). Với BlacKkKlansman, Spike Lee giành Giải thưởng lớn ở Liên hoan phim Cannes cũng như tượng vàng Oscar cho hạng mục Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất. Spike Lee cũng được lựa chọn là chủ tịch Ban giám khảo da đen đầu tiên của Cannes vào năm nay nhưng liên hoan phim đã không được diễn ra bởi sự ảnh hưởng của Covid-19.

Xem thêm  Air Jordan 3 "Nike Chi" được tái bản lần nữa
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *