PewDiePie chính thức ký hợp đồng stream độc quyền với Youtube

Thay vì chỉ đăng video lên Youtube như thời điểm hiện tại, kênh Youtube của Pewdiepie đã ký hợp đồng độc quyền với Youtube và livestream độc quyền trên nền tảng này trong thời gian tới.

Ông Hoàng Youtube Felix “PewDiePie” Kjellberg đang chuẩn bị tạo một sự đột phá mới cho sự nghiệp để bước vào thế giới livestream. Đến giờ, PewDiePie mới quyết định bắt tay với Youtube bởi mục đích mang lại nhiều nội dung độc đáo hơn trên kênh của anh chàng này.

PewDiePie cho biết, sau khi ký hợp đồng với Youtube anh sẽ trở thành streamer độc quyền trên nền tảng này. Hình thức Livestream là mục tiêu anh tập trung phát triển trong thời gian tới, vì vậy PewDiePie đã quyết định hợp tác với Youtube để giúp anh mang lại những nội dung chất lượng, độc quyền đến với người hâm mộ trong thời gian tới.

PewDiePie hiện đang sở hữu kênh youtube với 104 triệu người theo dõi, PewDiePie đã có ý định ngưng công việc làm video đơn thuần để chuyển sang làm streamer trên nền tảng DLive trong năm 2019. Tuy nhiên PewDiePie vẫn chưa gặt hái được nhiều thành công với nền tảng này. Và giờ, PewDiePie hứa hẹn sẽ nằm trong hàng ngũ những Streamer hàng đầu thế giới sau khi bắt tay với Youtube.

PewDiePie lần đầu nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng kể từ khi anh bắt đầu sự nghiệp Youtube từ năm 2010. Với không ít công sức bỏ ra, cùng sự giúp đỡ của hàng triệu thành viên trong “Đội quân 9 tuổi”, PewDiePie đã trở thành kênh Youtube độc lập đầu tiên chạm mốc 100 triệu lượt đăng ký trong năm 2019, hiện tại con số này đã lên tới hơn 104 triệu lượt.

Xem thêm  OnlyFans cấm nội dung khiêu dâm 18+ từ 1/10

Với con số ấn tượng như vậy, có thể dễ dàng hiểu được PewDiePie sẽ tiếp tục trở thành gương mặt quen thuộc của Youtube thay vì các nền tảng phát sóng khác. Đến giờ, Youtube cũng đã đưa ra những lựa chọn để các streamer hoạt động, tuy nhiên người dùng vẫn thường sử dụng Youtube để xem video sẵn có thay vì xem trực tiếp.

Với bản hợp đồng bom tấn này, Youtube cùng PewDiePie có thể sẽ tiến xa hơn vào thế giới livestream trong những giai đoạn cạnh tranh sắp tới.

Hiện tại giá trị của bản hợp đồng vẫn chưa được PewDiePie và đại diện Youtube tiết lộ.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *