Tom Cruise tham gia bộ phim đầu tiên được quay ngoài vũ trị của NASA và Space X

Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, Tom Cruise đang thực hiện một bộ phim hành động với NASA cùng Elon Musk, CEO Space X. Đây cũng là phim truyện dài đầu tiên được quay ngoài vũ trụ – một cuộc phiêu lưu hành động. Nguồn tin cũng cho biết chưa có xưởng phim nào nhận thực hiện phim này.

Tom Cruise là một trong những ngôi sao hiếm hoi nổi tiếng với việc thường xuyên tự mình tham gia vào các pha hành động mà không cần diễn viên đóng thế. Trong “Mission: Impossible Fallout” (2018), Cruise từng phải nghỉ hàng tháng trời vì chấn thương mắt cá chân sau một cú nhảy giữa hai tòa nhà. Trong “Mission: Impossible Rogue Nation”, Cruise đã tự thực hiện cảnh treo mình bên cạnh một chiếc máy bay phản lực.

Elon Musk là một tỷ phú nổi tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ. Ông là CEO và người sáng lập của Space X, một công ty dịch vụ chuyên sản xuất tên lửa đầy và tàu vũ trụ. Musk cũng là người đồng sáng lập ra hãng xe Tesla cũng như trang PayPal. SpaceX hiện đang tập trung vào nhiệm vụ đưa người lên không gian của mình, trước đó SpaceX đã thực hiện thành công việc mô phỏng đưa người lên trạm vũ.

 

Xem thêm  Nhà sản xuất phim Deadpool 2 bị phạt 300.000 khi diễn viên đóng thế Joi Harris tử nạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *