Crucible – dự án game bắn súng miễn phí mới của Amazon

Ông trùm thương mại điện tử Amazon vừa chính thức công bố dự án Crucible – dự án game bắn súng miễn phí mới, lấy bối cảnh trên các hành tinh ngoài vũ trụ với lối chơi được xây dựng dựa trên nền tảng của Dota 2 và Overwatch.

Amazon Games – công ty thành tiên của tập đoàn Amazon công bố dự án game bắn súng đầu tay phát hành miễn phí có tên Crucible, hiện tựa game đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành và phát hành trong vài tuần tới.

Crucible sẽ sở hữu tuyến nhân vật chính của trò chơi là biệt đội “Hunters” (thợ săn), biệt đội này sẽ bao gồm: người ngoài hành tinh, robot và chủng người có sức mạnh cùng nhau chống lại các sinh vật ngoài hành tinh. Mục tiêu chính của họ là chiếm đoạt được nguồn lực Essence nhiều nhất có thể.

Theo phía nhà phát hành, tựa game Crucible trong giai đoạn đầu sẽ sở hữu ba chế độ chơi chính:

  • Heart of the Hives: Chế độ chơi 4v4 bao gồm các yếu tố PvP và PvE, trong đó các Hunters sẽ đối đầu với các sinh vật ngoài hành tinh để sở hữu các vật giá trị có tên “Heart” (trái tim), các đội sẽ đối đầu với nhau để có thể đoạt được vật phẩm này. Đội nào sở hữu được 3 Heart sẽ giành chiến thắng trận đấu.
  • Alpha Hunters: Chế độ này giống với chế độ sinh tồn đang thịnh hành hiện nay. Đây là chế độ PvP gồm 8 cặp thợ săn với mục địch duy nhất là trở thành đội cuối cùng còn sống.
  • Harvester Command: Gồm hai đội, mỗi đội 8 người chơi, chiếm và giữa các điểm “thu hoạch Essence”. Đội nào đạt được 100 điểm sẽ chiến thắng.
Xem thêm  Sony chuẩn bị giới thiệu máy chơi game PlayStation 5 trong tháng 6

Về nhân vật, hiện tại đội hình Hunters sẽ gồm 10 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu loại vũ khí và kĩ năng riêng biệt tạo nên lối chơi khác nhau cho mỗi nhân vật trong trận đấu.

Đặc biệt, không giống các game bắn súng thông thường khi thu thập được lượng Essence nhất định, nhân vật có thể nâng cấp kỹ năng và sức mạnh chiến đấu. Trò chơi sẽ có nhịp độ, tiết tấu nhanh và yêu cầu người chơi phải liên tục sáng tạo ra chiến thuật mới để có thể chiến thắng trận đấu.

Dự kiến, Amazon Games sẽ phát hành Crucible trên Steam vào ngày 20/5 sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi tựa game đầu tay do ông trùm công nghệ Amazon hợp tác cùng Relentless Studios sản xuất.

Xem thông tin về tựa game tại trang chủ của Crucible tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *