OAMC x adidas Type-01 xuất hiện hình ảnh chính thức trước sneakerheads

Type-01 lần đầu xuất hiện trên sàn diễn thời trang Paris Fashion Week vào đầu năm nay. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, mọi thông tin về đôi giày này vô cùng khan hiếm. Những gì mà các sneakerheads và giới truyền thông biết được chỉ là phiên bản giày kết hợp từ hãng thời trang Pháp OAMC và nhà adidas. Hơn nửa năm sau, chúng ta mới thật sự được diện kiến những hình ảnh và thông tin chi tiết hơn về sản phẩm của bộ đôi này. Quan trọng hơn, ngày ra mắt chính thức của bộ sưu tập tập cũng đã được công bố. Muốn biết ngày mấy, xem đến cuối bài là các bạn biết ngay.

OAMC x adidas Type-01

Trong lần phát hành sắp tới, OAMC và adidas ra mắt đến hai phiên bản là Type-01 và Type-03. Phiên bản đầu tiên sẽ có dạng cổ thấp như hình bạn thấy. Trông kiểu dáng có nét tương tự vơi adidas Ozweego. Và phiên bản còn lại là cổ cao có kiểu dáng như boots. Điều khiến mình ấn tượng nhất ngay khi nhìn vào BST này chính là sự đơn giản đến từ các màu sắc: trắng, xanh, đen. Có lẽ dạo gần đây các hãng giày đều đưa ra những sản phẩm kết hợp đa màu sắc nên khi thấy các đôi giày này, chúng như một làn gió mới với mình.

Giám đốc sáng tạo của OAMC – Luke Meier – giải thích trong một bài phỏng vấn về cảm hứng thiết kế của mình. “BST này có một cảm xúc rất đặc biệt: sự tuyệt vời và mạnh mẽ của tự nhiên, những cảm nhận về văn hoá, âm nhạc và nghệ thuật. Tôi đã nghiên cứu nhiều tài liệu những năm đầu thập niên 90 ở nơi tôi sống để tạo cảm hứng. Từ chất vải, hình dáng đến mô tuýp trong bộ lookbook đều hướng đên tinh thần grunge Pacific Northwest.”

Xem thêm  Hình chính thức bộ sưu tập giày Beyoncé's IVY PARK x adidas

Dự kiến OAMC x adidas Type-01 và Type-03 sẽ được phát hành trên website OAMC sớm thôi. Theo mình nó sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 9 đến đầu tháng 10

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Nguồn:Esquire Highnobiety)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *