Lộ diện hai phối màu mới của adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Citrin” và “Cloud White”

Cũng một thời gian trôi qua, và Kanye cũng như adidas đang khá im hơi lặng tiếng với các phiên bản adidas Yeezy BOOST 350 V2 của mình

Cũng một thời gian trôi qua, và Kanye cũng như adidas đang khá im hơi lặng tiếng với các phiên bản didas Yeezy BOOST 350 V2 của mình. Đây là thiết kế được xem như “cần câu cơm” của adidas và Kanye West khi được phát hành liên tục và mang lại doanh thu khủng cho các ông chủ của mình. Chính vì lý do đó, sau một khoảng break ngắn ngủi, hai phối màu mới nhất trên Yeezy BOOST 350 V2 vừa xuất hiện những thông tin và hình ảnh về đợt phát hành sắp tới.

Vẫn là những thiết kế và chi tiết vô cùng quen thuộc của đôi giày, như upper hoàn toàn bằng Primeknit với khả năng phản quang trong đêm trên phối màu “Citrin”. Tông màu được sử dụng cho đôi giày lần này là trắng tinh (cloud white) và màu đất (Citrin), kết hợp với bộ đệm đồng màu nhìn khá thời trang. Bên phong phần vỏ TPU dĩ nhiên là hệ thống BOOST êm ái. Giống với một số phiên bản gần đây, ta sẽ không còn thấy sự xuất hiện của heeltab cũng như dải màu trong suốt chạy dọc thân giày. So với những phối màu gần đây thì Yeezy BOOST 350 V2 “Citrin” và “Cloud White” trông có vẻ không thật sự đặc sắc và quá khác biệt, nhưng có lẽ đây là 2 phiên bản dành cho các fan Yeezy muốn sở hữu một đôi Yeezy 350 V2 có giá tốt.

Xem thêm  Leonardo và Kate: thứ tình bạn thiêng liêng hơn 23 năm

adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Cloud White” sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 21 tháng 9 tới, trong khi phối màu “Citrin” sẽ được lên kệ vào ngày 24. Cả hai phối màu đều được phân phối tại website chính thức của adidas cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc với mức giá như cũ: $220 USD (khoảng 5 triệu 400 nghìn).

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Nguồn:Esquire Highnobiety)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *