adidas Yeezy 500 ra “Bone White”phối màu mới nhất

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, adidas Yeezy 500 được xem là một mẫu sneakers thú vị, kết hợp hài hòa giữa thiết kế của một đôi Chunky Sneakers và chất liệu thời trang, cao cấp

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, adidas Yeezy 500 được xem là một mẫu sneakers thú vị, kết hợp hài hòa giữa thiết kế của một đôi Chunky Sneakers và chất liệu thời trang, cao cấp. Sau nhiều phối màu đẹp được lên kệ, thì adidas đã quyết định tung ra phiên bản mới nhất của dòng Yeezy 500 – adidas Yeezy 500 “Bone White”, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió thị trường sneakers vào quý 3 sắp đến.

Với phối màu lần này, ta sẽ có một thiết kế khá nhẹ nhàng. Đôi giày có sự xuất hiện của tông xám nhẹ ở toàn bộ upper, kéo đến midsole được cấu tạo bằng công nghệ adiPRENE bền bỉ, trong khi mặt đế được làm từ chất liệu gum vô cùng thời trang, mang lại sự tương phản cần thiết cho đôi giày. Một điều đáng lưu ý nữa, chính là việc chất liệu da lộn được sử dụng ở thân giày, vô cùng cao cấp và thời trang. Tất cả tạo nên một sản phẩm đẹp và nhẹ nhàng để sở hữu và phối cùng các outfit thường ngày; đặc biệt với tông màu sáng sủa mà đôi giày mang lại.

Theo những thông tin có được từ Yeezy Mafiaadidas Yeezy 500 “Bone White” sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 8 năm nay, với mức giá $220 USD (khoảng 5 triệu 400 nghìn đồng).

Xem thêm  adidas Yeezy: Phân tích ý nghĩa từng phối màu

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: Sneaker News)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *