Size? x adidas Originals ZX500 phát hành phối màu mới đầy ấn tượng

Có thể nói, size? và adidas Originals luôn là bộ đôi tạo bất ngờ đối với các fan sneakers. Các phiên bản adidas quen thuộc có sự sáng tạo của size? trong đó luôn thu hút nhiều sự chú ý trong cộng đồng. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên size? hợp tác cùng một nhãn hàng thể thao nào đó, đặc biệt là sự quen thuộc với adidas Originals. Nhưng có thể nói phối màu ZX500 bên dưới là đôi giày mình tâm đắc nhất của bộ đôi size? x adidas Originals từ đầu năm đến nay. Vì sao mình lại yêu thích đến thế, các bạn cứ nhìn những hình ảnh bên dưới sẽ hiểu.

size? x adidas Originals ZX500

Phối màu đỏ burgundy và vàng đậm thật sự hài hoà với nhau. Chắc vì thời tiết đã bắt đầu chuyển sang mùa Thu, nên các nhãn hàng giày cũng thay đổi trong các phối màu xuất hiện trên giày của mình. Nếu bạn để ý một chút, mùa Thu-Đông năm nay chiếm sóng nhiều với các màu tím – đỏ – vàng và các sắc hồng của năm. Đặc biệt hơn là các chất liệu suede, nubuk khá được ưa chuộng. Vans vừa ra BST Vans Vault Multicolor sử dụng những chi tiết màu sắc và chất liệu trên, adidas và size? đợt này cũng phần nào tương tự. Chỉ khác biệt là uppers của ZX500 là sự kết hợp giữa mesh và nubuk.

Đại gia đình ZX của adidas Originals hiện tại không còn đứng đầu về lifestyle như khoảng thời gian 2014-2016. Tuy nhiên, dòng giày này vẫn là một trong những sản phẩm chủ đạo của adidas đối với giới trẻ và người yêu thời trang. Không còn là trào lưu như trước, mình thấy bây giờ ai mang ZX cũng vì thật sự bị vẻ đẹp của đôi giày thu hút. Nếu yêu thích vẻ đẹp của ZX500, bạn có thể đặt mua trên website của size?. Lưu ngay vào lịch của mình ngày 6/9 sắp đến để không bỏ lỡ ngày ra mắt của phiên bản đặc biệt này.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Coming soon to size? the size? exclusive @adidasOriginals ZX 500. Find out more at the link in our bio. – #sizeHQ

Bài viết do size? (@sizeofficial) chia sẻ vào

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem thêm  Bộ sưu tập adidas “Home of Classics” huyền thoại

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo:hypebeast)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *