Nice Kicks x adidas Consortium ra mắt UltraBOOST lấy cảm hứng từ Woodstock

Nice Kicks & adidas Consortium chung tay ra mắt một phiên bản Ultra BOOST sặc sỡ

Như tựa đề, adidas Consortium mới đây đã bắt tay cùng Nice Kicks để ra mắt một phiên bản Ultra BOOST vô cùng đẹp mắt. Thêm vào đó, đôi giày còn được tận dụng để kỷ niệm sự kiện âm nhạc Woodstock huyền thoại diễn ra vào năm 1969.

Cụ thể, ta có một phiên bản Ultra BOOST 3.0 với upper bằng knit, được phủ tông màu tie-dye cực kì thời trang và trendy trong thời gian gần đây. Kết hợp với nó là phần khung nhựa 3 sọc trong suốt ở hai bên thân giày, kết hợp với heeltab trắng và bộ đệm BOOST tinh tươm. Phần outsole thay vì được phủ một lớp sơn đen, thì trong trường hợp này là màu gum tạo sự nổi bật cho toàn bộ đôi giày. Dĩ nhiên không thể bỏ qua logo của adidas, Nice Kick và Woodstock được đặt để trên lưỡi gà, sau gót và trên lót giày.

Ngoài ra, về mặt ý nghĩa của sản phẩm, phiên bản UB lần này nhằm tưởng nhớ lễ hội âm nhạc huyền thoại Woodstock, diễn ra tại mỹ, từ ngày 15 đến 18 tháng 8, năm 1969. Sự kiện đã thu hút được hơn 400.000 người, và bộ phim tài liệu về sự kiện đã đạt giải Grammy năm 1970.

Nice Kicks x adidas Consortium “Woodstock” sẽ được lên kệ vào ngày 17 tháng 8 tới với mức giá $180 USD (khoảng 5 triệu đồng) và phát hành tại website của Nice Kick và các cửa hàng chọn lọc.

Xem thêm  Bộ sưu tập BAPE x Coach Xuân/Hè 2020

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Tham khảo: hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *