adidas UltraBoost 4.0 bất ngờ tung ra phối màu Split-color

Mặc dù khởi nguồn là một đôi giày performance dành riêng cho việc chạy vào năm 2015. Nhưng trải qua hơn 4 năm, mọi người lại biết đến adidas UltraBoost như một phiên bản lifestyle hơn là chức năng lúc đầu của nó. Tuy nhiên, không thể chối cãi rằng adidas UltraBoost là đôi giày vô cùng tuyệt vời khi hội tụ đủ các yếu tố: performance và thời trang. Bạn cần một đôi giày để sử dụng cho các hoạt động ngày thường? Hay cần một đôi giày chạy luôn bảo đảm chân bạn êm ái và thoải mái? UltraBoost luôn làm hoàn thành tốt chức năng của nó dù ở vai trò nào.

adidas UltraBoost 4.0

Với những ưu điểm nổi trội như thế, UltraBoost nhanh chóng trở thành một dòng giày thiết yếu của adidas mỗi mùa thời trang từ thời đó. Và giữa tháng 7 như thế này, việc adidas ra mắt phối màu mới đầy lạ mắt cho UltraBoost cũng không có gì là bất ngờ. Tuy nhiên, điều khiến mình ngạc nhiên nhất chính là phối màu của phiên bản mới này. adidas đã khéo léo sử dụng split-color áp dụng lên đôi Boost thế hệ thứ tư. Phần uppers bằng Primeknit tách biệt với đỏ vivid ở midfoot. Trong khi nửa còn lại là màu trắng. Và sự kết hợp giữa đỏ và trắng luôn tạo được hiệu ứng nổi bật dù bạn đang diện outfit như thế nào. Trường hợp này cũng không ngoại lệ với đôi giày này.

Xem thêm  [Top] 9 mẫu giày chunky sneakers luxury hot nhất năm 2019

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: sưu tầm)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *