adidas ra mắt thế hệ mới POD S3.2 mang cảm hứng Camouflage

Sau lần ra mắt hoành tráng vào mùa Hè năm vừa rồi khẳng định sự sáng tạo không giới hạn của mình. adidas tiếp tục cải biến giới thiệu thế hệ thứ hai của đôi POD S3.1 đình đám một thời. adidas POD S3.2 xuất hiện với một diện mạo đầy hoang dã và cá tính. Ngay cả phiên bản collab cùng BAPE và NEIGHBORHOOD dự đoán sẽ rất “hot” vào đầu năm vẫn không đủ sức hút đến cộng đồng. Riêng mình, đôi POD S3.2 sẽ làm nên chuyện lắm đây. Nó vẫn chỉ là quan điểm cá nhân của mình thôi. Nên chắc chắn sẽ có bạn thích, có bạn lại chề môi trước đôi giày này. Tuy nhiên, hãy đi một vòng bên dưới để xem vì sao mình tâm đắc đôi này nhé.

adidas POD S3.2 Camouflage

Điều đầu tiên chính là sự vắng bóng của đôi giày này trong cuộc chiến mùa Hè thời gian vừa qua. Mặc dù cũng có ra những phối màu cơ bản khác, nhưng với mình nó quá nhạt nhoà. Gần như chẳng ai quan tâm đến sự tồn tại của chúng, nếu bạn không vào webstore adidas xem. Thứ hai chính là phối màu camo đang được ưa chuộng thời gian qua. Từ các hãng luxury đình đám đến những thương hiệu fast fashion như Zara, H&M… tất cả đều có hẳn một BST items lấy cảm hứng từ hoạ tiết này. Quá đủ để mình kỳ vọng vào sự cải tiến này của adidas POD S3.2.

Xem thêm  Mobile Suit Gundam x FILA ăn mừng sinh nhật lần 40 với BST mới

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo:hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *