adidas Falcon “Blue Tint” phối màu mát mẻ cho ngày Hè

adidas Falcon “Blue Tint”

Bạn yêu thích sắc xanh dương tươi sáng đại diện cho hy vọng? Bạn muốn tìm một đôi sneakers có màu xanh “Blue Tint” trong Hè này? adidas Falcon chính là lựa chọn không thể bỏ qua giữa hàng trăm phối màu rực rỡ mùa Hè đấy.

Cách đây vài ngày, adidas cho ra mắt đôi sneakers với phối màu “Living Coral” đã khiến phái nữ đứng ngồi không yên. Đôi sneakers bắt mắt với sắc màu nữ tính được đổ ombre từ các sắc cam đào và hồng. Hôm nay, nhà “3 sọc” lại tiếp tục đốn tim fans bằng phối màu ombre xanh da trời mát mắt. Đôi sneakers có kiểu dáng chunky quen thuộc cho bộ đế kết hợp nhiều layers chất liệu cho thân giày. Sự đổ màu của upper mang đến cho người nhìn hiệu ứng sóng biển. Phải chăng adidas muốn truyền tải thông điệp mùa Hè nóng cần đi biển. Và cảm giác ngâm chân vào nước biển mát lạnh sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Nếu đã ra mắt hai phối màu sử dụng ngôn ngữ thiết kế khá tương tự, người hâm mộ hẳn có thể mong chờ vào nhiều phối màu tương tự. Đôi sneakers phối màu Blue Tint hiện được bán ở AFEW với giá tầm $110.

Đôi nét về dòng giày Adidas Falcon

Bắt nguồn từ những đôi Yeezy Boost 700 và 500 của Kanye West, adidas liên tiếp giới thiệu các phiên bản làm sóng gió suốt một năm vừa qua như: Yung 1, Yung 96… Và đặc biệt nhất đó chính là phiên bản chunky sneakers dành riêng cho nữ: Falcon W. Dù lấy cảm hứng từ đôi Falcon Dorf ra mắt năm 1997, nhưng FALCON W đã được biến tấu và thay đổi ít nhiều về ngoại hình và màu sắc cho hợp với xu hướng hiện đại hơn.

Xem thêm  Top 15 mẫu giày chạy bộ tốt nhất 2019 ở tầm giá từ $60 đến $230

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Giày thể thao / Quần jeans / Quần kaki tại Ragus

Ragus.vn ( nội dung và hình ảnh tham khảo: hypebeast, afew)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *