adidas Originals ra mắt mẫu giày mới Torsion X sneaker

Bên cạnh công nghệ Boost làm nên tên tuổi của adidas, phần đệm Torsion nối giữa gót và mũi giày cũng là một “chiến binh” đáng nhắc đến. Xuất hiện lần đầu trên đôi EQT 1995, từ đó đến nay, rất nhiều phiên bản lifestyle của adidas Originals được ứng dụng Torsion vào. Đôi ZX Fluxđình đám một thời những năm 2014-2016 đều được trang bị đệm Torsion. Hay gần đây hơn thì có POD-S3.1 kết hợp cả Torsion và Boost trong phần đệm đế. Đây chỉ là vài đôi tiêu biểu gây nhiều ấn tượng nhất với mình thời gian qua. Còn để thống kê cụ thể thì có hằng hà sa số sản phẩm. Đầu tháng 9, adidas Originals vừa đón chào thêm một phiên bản sneakers mới trong đại gia đình Torsion – Torsion X.

adidas Originals Torsion X

Torsion X là sự kết hợp giữa hai thời đại – thập niên 80 và 90. Những đường nét thiết kế trong đôi giày đều có dáng dấp của một chút “chunky style”, một chút “split-sole style”. Cả hai phong cách khá nổi bật trong suốt thời gian 80-90 và đến hiện tại. adidas dường như muốn nhấn mạnh vào sự đặc biệt của đôi Torsion X này, nên bộ đế bên dưới vô cùng sặc sỡ và cầu kỳ.  Trái lại, uppers bên trên lại đơn giản với một màu đen, làm nền cho toàn bộ phần soles toàn màu “hot” bên dưới: Hi-Res Yellow, Shock Pink và Active Blue.

Xem thêm  Louis Vuitton ra mắt Bộ sưu tập NIGO x Virgil Abloh với tên LV²

Điểm quan trọng nhất của đôi Torsion X bên dưới chính là phần cầu nối Torsion nay lại để lộ hẳn ra ngoài, và còn trở thành một phần trang trí của gót phía sau. Ngay cả hệ thống dây giày cũng khác biệt khi xen kẽ giữa dây giày truyền thống là những đường nhựa trong suốt lạ mắt. Chi tiết này cùng phần Torsion bên dưới khiến mình cảm thấy chúng khá là mix-match với nhau. Dự kiến Torson X sẽ lên kệ vào ngày 14/09 sắp tới tại adidas webstore. Mặc dù giá chưa công bố chính thức, nhưng mình nghĩ nó sẽ có giá khoảng 180 USD.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Nguồn:hypebeast)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *