Nike React Sertu: thiết kế React mới nhất của Nike

Dù đã ra mắt công nghệ Nike Joyrun, nhưng không thể phụ nhận sức hút và thiết kế của công nghệ React mà “the swoosh” đã tạo ra. Vì vậy Nike đã làm mới thiết kế React của mình với Nike React Sertu

Nike React Sertu – bộ đệm React tân tiến của “the swoosh”.

Giữ nguyên bộ đệm như các phiên bản giày React 55 và React 87 trước đây, đôi giày trở nên mới mẻ bởi upper bằng da vô cùng dày dặn và chất lượng, đi kèm với phần họa tiết woven (đan sợi) cực kì màu sắc ở xung quanh khu vực buộc dây. Đây sẽ là điểm cộng lớn dành cho những retrohead, cũng như làm mới lại thiết kế vốn hiện đại của dòng React trong thời gian vừa qua. Bổ sung cho thân giày thời trang là công nghệ React, hiện đang rất được yêu mến bởi độ bền và sự êm ái mang lại cho người mang. Dự đây sẽ là một lựa chọn đặc biệt dành cho những ai muốn một làn gió mới cho bộ sưu tập sneakers của mình.

Nike React Sertu sẽ được chính thức lên kệ vào tháng tới với mức giá khoảng $150 USD (tầm 4 triệu rưỡi) và được phát hành tại website chính thức của hãng và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem thêm  Nike sản xuất và tặng miễn phí mặt nạ bảo hộ

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (tham khảo: Sneaker News)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *