Hình ảnh chính thức về Virgil Abloh x MCA Chicago x Cassius Hirst x Nike Air Force 1 ’07

Virgil Abloh x MCA Chicago x Cassius Hirst x Nike Air Force 1 ’07 – Đây là một trong những phiên bản sneakers đặc biệt nhất trên thế giới với sự kết hợp đỉnh cao của 4 tên tuổi hàng đầu thế giới.

  • Nike – Thương hiệu thời trang thể thao số 1 thế giới.
  • Virgil Abloh – Nhà sáng lập thương hiệu thời trang OFF-WHITE đình đám.
  • MCA Chicago – Bảo tàng Nghệ Thuật Đương Đại Chicago.
  • Cassius Hirst – Nghệ sĩ tài năng 19 tuổi con trai của nghệ sĩ nổi tiếng Damien Hirst.

Phiên bản mới của Nike Air Force 1 ’07 chỉ được phát hành giới hạn với số lượng chỉ 20 đôi. Trên nền thiết kế căn bản của Nike Air Force 1 ’07, Virgil Abloh cùng với MCA Chicago và Cassius Hirst đã tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên của đôi sneakers đặc biệt này.

Phiên bản này kế thừa phối màu xanh đặc trưng University Blue mà Virgil Abloh và Nike đã phát hành trước đây. Nghệ sĩ trẻ Cassius Hirst đã ứng dụng phiên bản X-ray bàn chân người với màu sắc Trắng/Đen với phong cách cá tính riêng của mình. Điểm đặc biệt là 20 đôi giày sẽ có 20 custom X-ray khác nhau.

Ngoài những chi tiết đặc trưng của Nike x Virgil Ablogh đã thiết kế, phiên bản này còn có thêm ba lacetag ba màu trên một chiếc giày. Cùng với đó là logo Nike – dấu Swoosh thêu nổi phía ngoài và được xử lý bề mặt (cracked). Phía insole (lót trong) cũng được đánh dấu 1/20. Đại diện cho số lượng giày giới hạn chỉ 20 đôi. Chiếc họp giày (box) cũng được thiết kế vô cùng độc đáo bằng việc sử dụng nền trắng và signature icon (biểu tượng đặc trưng) là biểu tượng đầu lâu & chữ “CASS” tên gọi của Cassius Hirst.

Xem thêm  Top 10 đôi giày sneakers xuất sắc nhất năm 2019

Virgil Abloh x MCA Chicago x Cassius Hirst x Nike Air Force 1 ’07 Release Date

Phiên bản này sẽ được trưng bày tại MCA Chicago và sẽ được phát hành vào ngày 19/09/2019 với giá bán dự kiến 3,000USD.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Hypebeast)

Xem thêm bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *