Nike Joyride công nghệ đệm mới – Vũ khí chống BOOST?

Nike Joyride

Không thể phủ nhận những thành công gần đây của Nike với công nghệ bộ đệm React mới. Cộng đồng sneakerhead trên toàn thế giới cũng đang rất hào hứng về những thiết kế ấn tượng mà “the swoosh” đã thi triển với midsole mới này. Tưởng chừng đây sẽ là vũ khí mũi nhọn của Nike trong vài năm tới thì mới đây, Joyride – bộ đệm mới nhất của nhà Nike vừa được giới thiệu đến công chúng. Đáng nói là thương hiệu sportswear đã phải bỏ ra 10 năm ròng rã để phát triển công nghệ này.

Cụ thể, Joyride lần đầu được xuất hiện từ hình ảnh rò rỉ một sản phẩm giày chạy bộ mới toanh, với upper bằng Flyknit thon gọn, kết họp cùng bộ đệm mới toanh. Nửa trước của midsole dường như được cấu tạo từ TPU (hoặc React), trong khi phần gót lại vô cùng đặc biệt với phần nhựa trong suốt, để lộ bên trong là hàng nghìn các hạt li ti màu cam/xanh dương thú vị. Công nghệ này tạo cảm giác chúng ta sẽ chạy và vận động trên rất nhiều trái bóng với độ nảy cực mạnh. Nhiều comment trên mạng cho rằng phần đế của đôi giày không còn là Visible Air (cửa sổ Air) mà là Visible Joy (cửa sổ Joy). Quả đúng vậy khi nó liên tưởng đến “nhà banh”, một loại hình trò chơi rất được ưa chuộng bởi trẻ em, và cũng mang lại nhiều niềm vui (vì vậy nên mới có tên là Joy).

Xem thêm  adidas Ultra BOOST 20 “City Pack” thiết kế ấn tượng cho người yêu chạy bộ

Dự kiến Nike Joyride (hoặc là một cái tên chính thống khác) sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 15 tháng 8 tới với mức giá chưa được công bố. Chắc chắn sẽ còn nhiều tin tức được cập nhật về mẫu Nike Joyride này trong tương lai, và RAGUS sẽ liên tục cập nhật chúng trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (tham khảo: Hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *