Nike ra mắt 3 phối màu React Runner ISPA với chất liệu & màu sắc cho mùa hè

React Runner ISPA

Nike đã trở lại với hình bóng React Runner ISPA cực kỳ kỹ thuật để thiết kế lại và một chuỗi các phối màu mới. Tính năng nổi bật của thiết kế cập nhật là phần trên được làm từ lưới đục lỗ thay vì bootie chống nước thông thường để giữ cho người mặc mát hơn trong những tháng mùa hè.

Giày sneaker tham khảo từ viết tắt ISPA – viết tắt của từ Cải thiện / Quét rác / Bảo vệ / Thích nghi – thông qua cấu trúc kỹ thuật của nó, bao gồm cả đế cắm chữ ký React của Nike. Ở những nơi khác, sneaker đi kèm với dây buộc lấy cảm hứng từ đi bộ đường dài, dán các đường may mang nhãn hiệu ISPA trên bảng giữa và một Swoosh quá khổ trên đỉnh lưới.

React Runner ISPA được cập nhật của Nike sẽ có ba màu, bao gồm phần trên màu trắng ở giữa đế giữa màu đen, một thiết kế màu xanh khác và cuối cùng là phiên bản màu vàng của sneaker. Gói đầy đủ được thiết lập để thả qua cửa hàng web của Nike và chọn nhà bán lẻ vào ngày 6 tháng Sáu.

Trong một tin tức khác của Nike, thương hiệu đã tiết lộ bộ sưu tập đầy đủ của BET BETUE .

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Giày thể thao / Quần jeans / Quần kaki tại Ragus

Ragus.vn ( nội dung và hình ảnh tham khảo: hypebeast)

Xem thêm  Hãy xem hình ảnh cận cảnh Adidas FUTURECRAFT 4D

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *