Virgil Abloh x MCA Chicago x Nike Air Force 1 ’07 những hình ảnh chính thức đầu tiên

Virgil Abloh x MCA Chicago x Nike Air Force 1 ’07

Sản phẩm Air Force 1 ’07 mới nhất của Virgil Abloh, Nike và  MCA Chicago cuối cùng cũng xuất hiện những hình ảnh chính thức

Sau khi giới thiệu đến công chúng một dự án “FIRGURES OF SPEECH” vô cùng ý nghĩa tại bảo tàng đương đại thành phố Chicago, Virgil Abloh, nhà thiết kế nổi danh bậc nhất hiện nay lại tiếp tục bắt tay với Nike và MCA Chicago để tung ra một phiên bản Air Force 1 mới, và cũng là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập OFF-WHITE x Nike.

Ban đầu, đôi giày được đồn đại là chỉ dành riêng cho một mình Serena Williams mà thôi. Tuy nhiên, đôi AF1 màu xanh dương này đã bất ngờ được Nike giới thiệu rộng rãi, và chính thức sẽ được phân phối đến tay chúng ta. Về mặt sản phẩm, đôi giày giữ nguyên tất cả những chi tiết đã làm nên tên tuổi của Virgil như tag nhựa gắn ở dây giày, dấu swoosh đặc biệt, dòng chữ “AIR” ở midsole, dấu swoosh nổi bật và phong cách để logo ngẫu hứng. Má trong của đôi giày vẫn là thông tin của OFF-WHITE, được in trắng, nổi bật trên nên xanh da trời của sản phẩm.

Theo đại diện của Nike, đôi Air Force 1 ’07 này sẽ được phát hành với số lượng vô cùng giới hạn. Bạn có thể chờ đợi thông tin chính thức của Nike tại ứng dụng Nike  trong thời gian tới. Dự kiến Virgil Abloh x MCA Chicago x Nike Air Force 1 ’07 sẽ được lên kệ vào quý 3 năm nay, với mức giá retail là $150 USD.

Xem thêm  Các chàng trai nên diện trang phục nam thế nào để đón tết?

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *