Nike Vapormax Plus: phối màu tím với thiết kế chuyển màu đẹp mắt

Nike Vapormax Plus “Tím hoa cà”

Là một trong những mẫu giày retro có nhiều phối màu gradient đẹp nhất từ trước đến này, Nike Vapormax Plus vừa có màn trở lại bá đạo dành cho các fan “the swoosh” trong mùa hè này

Nếu nghĩ đến một đôi giày với nhiều thiết kế gradient (chuyển sắc) nhất từ trước đến nay, có lẽ Nike Air Max Plus sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Và hậu duệ của nó, đôi Vapormax Plus cũng không nằm ngoài danh sách này. Đôi giày vừa xuất hiện phối màu tím hoa cà đẹp mắt kiểu chạy màu ấn tượng và quyến rũ “chết người”.

Điểm ấn tượng nhất chính là phần thân bằng vải cổ điển được sở hữu kiểu chạy màu đặc sắc, kéo dài từ tím đến xanh da trời nhạt. Phần khung nhựa giờ đây được phủ màu tím bóng, trùng với gam màu trên bộ đệm Vapormax giúp tạo sự đồng bộ cho toàn sản phẩm. Dây giày, heeltab và mặt đế có màu đen, giúp trung hòa tổng thể phối màu một cách hài hòa nhất. Rõ ràng với một đôi giày có dáng dấp cổ điển, lại sở hữu những nét đặc trưng về công nghệ như Vapormax, lại còn tông màu đẹp mắt thì rõ ràng đây là đôi giày rất đáng sở hữu trong mùa hè này.

Nike Vapormax Plus “Tím hoa cà” sẽ chính thức được lên kệ vào tháng 7, với mức giá $190 USD (khoảng gần 5 triệu đồng) và phát hành tại website chính thức của Nike cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Xem thêm  Nike Air Force 1 Low với dấu swoosh có thể tháo rời

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: Sneaker News)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *