Vans x Discovery phát hành phiên bản Sk8-Hi “Cá mập cắn cáp”

Thật ra đây là một bộ sưu tập tôn vinh tuần lễ “Cá Mập” do Vans và Discovery kết hợp thực hiện. Nhưng sau nhìn phiên bản Sk8-Hi là cứ liên tưởng ngay đến cá mập cắn cáp quang phiên bản Việt Nam anh em nhỉ!

Nhằm tôn vinh series “Shark Week” nổi tiếng của đài Discovery Channel, Vans và kênh truyền hình danh tiếng này đã phát hành một bộ sưu tập với chủ đề là loài động vật nguy hiểm này. Theo đó, có rất nhiều lựa chọn dành cho cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt, họa tiết trên phiên bản Sk8-Hi khiến ta liên tưởng ngay đến những chú cá mập cắn cáp nước ta.

Theo đó, các sản phẩm được xuất hiện trong bộ sưu tập này bao gồm Sk8-Hi và Slip-On. Đặc biệt, các phiên bản dành cho trẻ em vô cùng dễ thương, với hình vẽ chú cá mập dạng hoạt hình rất ngộ nghĩnh, kèm thêm quai buộc ngang qua thân giày. Riêng trên đôi Vans Sk8-Hi phiên bản người lớn lại rất ngầu với upper bằng đen tổng thể, kết hợp với hình vẽ một con cá mập thật sự dữ dằn, chồm lên để cắn ngang logo Vans quen thuộc.

Bộ sưu tập mới của Discovery x Vans “Shark Week” hiện đã chính thức được lên kệ với mức giá từ $50 USD đến $75 USD (khoảng 1 triệu đến gần 2 triệu đồng). Ngoài ra, Vans cũng phát hành một số items áo quần và phụ kiện rất đáng yêu dành riêng cho trẻ em. Bạn hoàn toàn có thể cop được bộ sưu tập tại website chính thức của Vans.

Xem thêm  7 mẫu quần short nam đẹp hot nhất mùa Hè 2019

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (tham khảo: Sneaker News)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *