Vans “Heavy Metal” pack – Ấn tượng với hoạ tiết skull đậm chất Rock-n-Roll

Vừa bước vài ngày sang đầu tháng 7, Vans đã khiến fans của mình ngỡ ngàng với tạo hình mới lạ trong pack “Heavy Metal”. Nếu là một tín đồ mê nhạc rock, bạn cũng không ngạc nhiên gì với thể loại heavy metal này rồi. Lựa chọn ba phiên bản classic quen thuộc, Vans đã khoác lên một chiếc áo mới cho Old Skool, Vans Era và Slip-on. Chỉ có hai màu trắng-đen đơn giản. Nhưng với những hoạ tiết đầu lâu – xương người trên uppers giày, cả ba đôi trở nên gai góc và mạnh mẽ hơn hẳn. Mặc dù không phải là fan của dòng nhạc này, mình cũng vô tình bị cuốn hút với những hoạ tiết gắn liền với nó.

Vans Heavy Metal pack

Nếu bạn là một fan cứng của phong cách này, mình nghĩ bạn không nên bỏ qua “Heavy Metal” pack. Trong khi đôi Old-Skool chỉ có hoạ tiết ở phần thân giữa. Mũi và gót giày cùng hệ thống dây thắt lại đơn giản với màu đen trên chất da suede. Riêng hai đôi Vans Era và Slip-On lại được phủ đầy hoạ tiết trên phần uppers. Khi quan sát kỹ, thì mình thấy không có mấy khác biệt về các hoạ tiết này trên cả ba đôi. Vì thế, nếu kiểu dáng đôi nào phù hợp với bạn, bạn chỉ cần mua một đôi là được. Không cần phải quá phân vân để mua hay không mua đôi nào.

Xem thêm  Áo khoác Supreme Xuân/Hè 2020

Hiện Vans Heavy Metal đã phát hành trên website chính thức của Vans. Nếu bạn ở gần cửa hàng Vans nào ở nước ngoài, cứ đi thật nhanh ra đó mà tậu về một em nhé. Riêng hệ thống Vans ở Việt Nam, mình không chắc các bạn có thể mua được bộ sưu tập này. Chú ý tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua bất cứ phiên bản nào nhé những người anh em mê giày!

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: Sneakernews)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *