Vans kết hợp với nghệ sĩ Zhao Zhao cho bộ sưu tập “Year of the Rat”

Vans cũng không chịu thua kém những “ông lớn” khi vừa ra mắt bộ sưu tập “Year of the Rat” hợp tác với nghệ sỹ Zhao Zhao dành cho Tết Nguyên Đán năm nay.  Chi còn một tháng nữa là chúng ta đã đến Tết Nguyên Đán 2020, chúng ta hãy cùng đến với ba mẫu giày mới được Vans tung ra : Vans Sk8-Hi, Era Lacey và Comfycush Slip-Skool.

Theo trợ lý của Ai Wei Wei bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ hành trình khám phá thành phố của những chú chuột. Mỗi đôi sneaker sẽ có đường nét thiết kế cùng họa tiết khác nhau giúp phác họa hành trình tìm kiếm thức anh của những chú chuột.

Vans Era được thiết kế vô cùng ấn tượng với chất liệu da lộn màu xám lông chuột sang trọng. Mẫu giày nổi bật với điểm nhấn dây cột và logo Vans màu hồng. Hai chi tiết miếng da đắp gót và chi tiết ở mũi giày giống đuôi và mũi chú chuột.

Sk8-Hi cũng mang màu săc xám lông chuột đặc trung với những đường họa tiết lấy cảm hững từ hệ thống cống ngầm ở các thành phố, mẫu giày mang ba tông màu trắng, đen, xám rất tinh tế và sang trọng. Bộ đế giày Vans Sk8-Hi với họa tiết đường kẻ hồng san kẽ rất đọc đáo.

Cuối cùng là mẫu, Comfycush Slip-Skool được thiết kế họa tiết mạng lưới ngấm mờ ảo với lớp phủ PU trong xuốt. Mẫu giày sở hữu bộ đế và miếng đắp gót hồng tạo sự tương phản và siêu dễ thương. Các mẫu giày đều được sử dụng bộ đế cao su quen thuộc của Vans.

Xem thêm  Top 5 đôi giày thể thao phối màu vàng đẹp giúp bạn nổi bật hơn

Hiện tại cả ba mẫu giày trong Vans x Zhao Zhao “Year of the Rat” Collection sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 12 tại các cửa hàng bán lẻ của Vans ở khu vực Châu Á.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *