BST mới của Vans lấy cảm hứng từ Nhật Bản

Các nhà thiết kế giày của Vans chưa bao giờ cạn ý tưởng cho những sản phẩm mới của họ. Và mới đây, thương hiệu skatewear này đã ra mắt bộ sưu tập giày mới lấy ý tưởng từ Nhật Bản “Japan Fabrics Collection” với ba mẫu thiết kế ấn tượng trên ba màu giày iconic của họ bao gồm: Era, Old Skool và slip-on.

Mỗi mẫu giày trong BST mới của Vans được sản xuất trên các chất liệu khác nhau, với những họa tiết đầy ấn tượng. Đầu tiền, phiên bản Era sử dụng thiết kế họa tiết “Rangiku”, với những bông hoa cách điệu tỉ mỉ khắp phần upper. Tiếp theo đó là Old Skool với họa tiết “Ichimatsu” lại cực bắt mắt mới những họa tiết ô vuông mang những họa tiết trang trí khác nhau trong từng đường nét. Cuối cùng, thiết kế “Kingyo” trên Slip-On sử dụng những bông hoa làm nhân vật chính, dưới sắc màu xanh lá, trắng và đen.

 

Bộ sưu tập này là một bổ sung đầy chất lượng cho các sản phẩm mang nét văn hóa Nhật Bản mà Vans đang khai thác và phát triển. Nếu bạn muốn sử hữu các mẫu giày BST “Japan Fabrics Collection” của Vans, thì hãy đến ngay những nhà bán lẻ Nhật Bản như là ABC-MART để cop ngay chúng nhé!

Ragus.vn

Xem thêm  Vans Bold Ni ra mắt phối màu đỏ đậm chất Vintage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *