NEIL PATRICK HARRIS CHO RẰNG TRAI THẲNG VÀO VAI NHÂN VẬT ĐỒNG TÍNH LÀ “SEXY”

Thứ năm vừa qua, Neil Patrick Harris đã bày tỏ quan điểm rằng nhà làm phim nên tuyển những diễn viên tốt nhất bất kể xu hướng tính dục của họ.

“Tôi thấy việc tuyển trai thẳng vào vai người đồng tính, nó quyến rũ đấy chứ; nếu họ sẵn sàng cống hiến vì vai diễn đó. Đã là người mới thì ai chẳng lo lắng. Nếu xác định không thử thì coi như mình đã đánh mất cơ hội rồi.” Nam diễn viên 52 tuổi trả lời tờ The Times.

“Tôi không phải kiểu người thích dán nhãn. Là diễn viên, bạn phải hy vọng mình là lựa chọn phù hợp cho bất cứ nhân vật nào. Tôi vào vai một người trong How I Met Your Mother đến 9 năm mà anh ta có giống tôi tí nào đâu.” Neil nói thêm.

Hiện tại, ngôi sao của “How I Met Your Mother” đang tham gia mini-series “It’s A Sin” do nhà biên kịch Russell T. Davies sản xuất. Đáng chú ý, khi những phát ngôn trên của Neil đối lập hoàn toàn với suy nghĩ của Davies.

“Bạn không thể tuyển một người với cơ thể lành lặn vào vai nhân vật ngồi xe lăn, cũng không thể “da màu hóa” một người được. Trung thực rồi sẽ dẫn ta đến niềm vui sướng. Tôi không có ý kích động đâu, nhưng tôi tuyển diễn viên hóa thân thành người tình, thành kẻ thù, thành người phê pha, thành tội phạm, thậm chí là đấng cứu thế cũng được. Nhưng họ không ở đó để “diễn đồng tính”, bởi như thế là quá nhiều cho một màn trình diễn.” Davies trả lời tờ Radio Times.

Ngoài How I Met Your Mother, Neil Patrick Harris còn tham gia một số phim nổi bật khác như Gone Girl hay Harold & Kumar Go to White Castle. Về phần Russell T. Davies, ông là nhà sản xuất của một số phim truyền hình mà nổi bật nhất là Doctor Who của đài BBC.

Xem thêm  ROBERT DOWNEY JR. CHO RẰNG TỔNG THỐNG JOE BIDEN SẼ "ĐƯA NƯỚC MỸ TRỞ LẠI KHUÔN KHỔ”

Nguồn: Today

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *