Mua Bitcoin (BTC) ở đâu? Hướng dẫn mua Bitcoin an toàn, uy tín tại Việt Nam

Mua Bitcoin (BTC) ở đâu? Mua bán Bitcoin bằng VNĐ (Đồng) ở Việt Nam sàn nào uy tín, an toàn nhất? Đó là những điều thắc mắc của hầu hết những người mới hoặc người muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử tại Việt Nam hiện nay. Hôm nay, Ragus sẽ chia sẻ với bạn các sàn giao dịch Bitcoin (BTC) với VNĐ uy tín, an toàn, được cộng đồng đánh giá cao hiện nay, cùng hướng dẫn cách mua Bitcoin (BTC) từng bước chi tiết.

Mua bán Bitcoin ở đâu tại Việt Nam an toàn, uy tín?

Hiện tại theo khảo sát của Ragus được biết sẽ có 2 cách để mua Bitcoin hoặc bán Bitcoin tại Việt Nam.

– Mua bán Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

– Mua bán Bitcoin tại các “chợ đen”.

Mỗi cách sẽ có một ưu điểm và khuyết điểm riêng, cùng mức giá cả và độ an toàn khác nhau. Hôm nay, Ragus sẽ giới thiệu cách mua bán Bitcoin trên các sàn giao dịch uy tín, phân tích ưu nhược điểm từng sàn, hướng dẫn mua bán Bitcoin chi tiết.

Đánh giá Mua Bán Bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch

Mua Bitcoin (BTC) trên các sàn giao dịch là cách phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới.

Ưu điểm

– Có nhiều sàn giao dịch để bạn lựa chọn.

– Giao dịch an toàn – uy tin trên các sàn hàng đầu thế giới

– Hạn chế được rủi ro lừa đảo khi mua bán giao dịch.

– Mua bán nhanh chóng nhiều loại tiền điện tử bằng VNĐ.

Nhược điểm:

– Phía giao dịch: Mức phí giao dịch tùy theo từng sàn giao dịch, có các sàn có mức phí thấp và có sàn có mức phí khá cao.

– Rủi ro về mặt pháp lý

5 sàn mua bán Bitcoin uy tín, an toàn tại VN

Từ năm 2017 đến nay, số lượng các sàn giao dịch mua bán Bitcoin tại Việt Nam đã được thành lập khá nhiều. Với các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số việc chọn sàn để mua ban Bitcoin là rất quan trọng. Sau khi sàng lọc qua các tiêu trí: uy tín, lịch sử giao dịch, giá cả, an toàn. Ragus xin giới thiệu bạn 5 sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín nhất.

Xem thêm  Airbus triển phai cảm biến phát hiện chất lổ mới tại các sân bay

1. Remitano

Remitano là một sàn giao dịch được yêu thích nhất tại Việt Nam. Remitano là một sàn giao dịch tiên phong mua ban Bitcoin tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á từ năm 2017. Sàn giao dịch Remitano sở hữu khối lượng giao dịch BTC, ETH lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Sàn Remitano tích hợp với tất cả các ngân hàng Việt Nam, giá mua bán Bitcoin chênh lệch thấp, đặc biệt sàn có chính sách hỗ trợ sự cố nhanh chóng, an toàn và uy tín.

Ngoài Bitcoin (BTC) hiện tại, Remitano đã hỗ trợ mua bán Ethereum (ETH), USDT (Tether), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH)…

Remi hiện là sự lựa chọn hàng đầu để mua bán Bitcoin ở đâu an toàn. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hướng dẫn đăng ký Remitano, hướng dẫn đào coin Remitano bên dưới.

Link đăng ký Remitano để được giảm 20% phí: https://remitano.net/renec/vn/join/160443.50.50.ccIJMA0

2. Binance P2P

Binance P2P hiện đang là nền tảng giao dịch ngang hàng của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, Nền tảng P2P của Binance ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2020 và hiện là sàn giao dịch có lượng người dùng Việt Nam lớn nhất hiện nay.

Người dùng có thể mua bán Bitcoin, ETH, BND, USDT, EOS cùng 253 đồng coin khác nhau với 865 cặp tiền. Binance hiện đang có tính thanh khoản cao phía giao dịch thấp chỉ 0,1%, có thể giảm 25% phí nếu sử dụng BNB. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Việt.

Ngoài ra, Binance hiện có nhiều tính năng độc đáo khác như: tạo NFT, Stacking, Saving, Futures, Options…

Link đăng ký Binance để được giảm 20% phí giao dịch:

https://accounts.binance.com/vi/register?ref=B9YJKCID

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

3. Fiahub

Fiahub một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng tại Việt Nam, sàn Fiahub nổi tiếng với giá mua bán Bitcoin rất tốt, phía giao dịch thấp. Quá trình mua bán Fiahub rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành giao dịch. Hiện sàn đang hỗ trợ 4 đồng coin chính gồm Bitcoin, Ethereum, USDT, Binance Coin. Nếu bạn chưa biết nên mua Bitcoin giá rẻ ở đâu thì Fiahub là một sự lựa chọn khá tốt. Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký, xác mình và mua bán Bitcoin trên Fiahub dưới đây:

Xem thêm  Google cấm nhân viên sử dụng ứng dụng Zoom trên máy tính công ty

Link đăng ký Fiahub

Hướng dẫn đăng ký

4. Huobi OTC

Huobi OTC là một nền tảng giao dịch tiền điện tử của sàn Huobi Global được thành lập từ năm 2013. Sàn Huobi OTC ra mắt người dùng Việt Nam vào năm 2018. Sàn Huobi là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới. Huobi có giao diện chuyên nghiệp, thân thiện dễ sử dụng, khối lượng giao dịch đứng thứ 2 thế giới hiện sàn hỗ trợ 287 đồng coin và 772 cặp giao dịch.

Link đăng ký Huobi OTC: 

https://www.huobi.com/vi-vi/topic/double-reward/?invite_code=y5m33223

Hướng dẫn đăng ký, xác minh và mua bán Bitcoin trên sàn Huobi

5. VCC Exchange

VCC.exchange là một trong những sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên tại Việt Nam được niêm yết VNĐ trên Coinmarketcap. Sàn đặt trụ sở tại Singapore với giấy phép hoạt động và địa chỉ rõ ràng.

VCC Exchange có phí giao dịch khá rẻ 0.25%, đội ngũ phát triển là các nhân vật nổi tiếng trong ngành Crypto. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tính 24/7, hỗ trợ tiếng Việt.

Đăng ký VCC Exchange

Hướng dẫn đăng ký, xác minh và mua bán Bitcoin trên VCC Exchange

Hướng dẫn cách mua bán, lưu trữ Bitcoin (BTC) cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới thì nên đọc thêm phần hướng dẫn này để biết cách mua bitcoin như thế nào, lưu giữ, giao dịch bitcoin sao cho an toàn. Lưu ý khi mới bắt đầu bạn nên mua bán Bitcoin với số lượng nhỏ, khi quen rồi mới nên giao dịch số lượng lớn hơn. Các bước mua bán Bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch và chuyển về ví lưu trữ an toàn.

Bước 1: Tạo địa chỉ ví Bitcoin để lưu trữ BTC an toàn

Bản tưởng tượng Bitcoin được lưu trữ trong ví như bạn đang để tiền trong một tài khoản ngân hàng, mỗi ví Bitcoin sẽ có một địa chỉ ví BTC tương tự như số tài khoản ngân hàng. Từ ví Bitcoin bạn có thể gửi và nhận Bitcoin. Có 2 loại ví Bitcoin:

Xem thêm  Apple vừa mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, ngay lập tức gỡ khỏi Google Play Store

– Ví riêng: Blockchain, Coinbase, Exodus, Ledger, Trezor,…

– Ví trên sàn: Remitano, Fiahub, Binance, Bittrex, Huobi,…

Nếu bạn mua Bitcoin để đầu tư dài hạn (Hold Coin) không giao dịch thường xuyền thì chọn ví riêng là an toàn nhất.

Còn nếu bạn mua bán Bitcoin thường xuyên, hay muốn trade coin thì bạn có thế để ví sàn để tiện cho việc giao dịch. Bạn có thể mua Bitcoin bằng VNĐ rồi chuyển lên các sàn quốc tế uy tín như: Binance, Huobi, Bittrex,…Mỗi sàn đều cung cấp cho người dùng ví của đồng coin sàn hỗ trợ.

Bước 2: Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Bitcoin

Sao khi tạo ví Bitcoin xong thì bạn nên tạo tài khoản sàn giao dịch, xác minh tài khoản và tiến hành mua bán Bitcoin. Bạn có thể mua bán Bitcoin trên top 5 sàn giao dịch được giới thiệu ở trên.

Bước 3: Mua Bitcoin chuyển về ví

Tiếp theo sau khi đăng ký tài khoản thì bạn sẽ bắt đầu mua Bitcoin. Sau khi mua Bitcoin tùy vào mục đích mua để đầu tư dài hạn hay để trade coin bạn có thể tùy chọn chuyển bitcoin về ví Bitcoin hoặc chuyển lên ví sàn để giao dịch.

Ngoài ra bạn có thể mua Bitcoin thông qua thẻ tín dụng Visa/Mastercard theo hướng dẫn dưới đây.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Mua bitcoin như thế nào, bán bitcoin, mua ban bitcoin, mua bitcoin ở đâu uy tín, cách mua bitcoin gia re, mua bitcoin tại việt nam, mua đồng tiền bitcoin, mua bán bitcoin như thế nào, mua ban bitcoin net, hướng dẫn mua bán bitcoin an toàn, buôn bán bitcoin, cách mua bán bitcoin, mua bitcoin bằng visa, mua bitcoin vietcombank, mua bitcoin bằng cách nào, mua bitcoin bằng thẻ tín dụng, mua bitcoin bang usd, mua bitcoin bằng paypal, mua bitcoin bằng thẻ điện thoại, có nên mua bitcoin không.

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *