Sơn Tùng M-TP: thông báo ra mắt mạng xã hội SkySocial vào năm 2020

Mới đây trong, buổi họp báo 18/12, M-TP Entertainment công ty của Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt một mạng xã hội – SkySocial vào năm 2020

Ngay tại giây phút này, Sơn Tùng M-TP đang tổ chức họp báo công bố chiến lược phát triển công ty cũng như những kế hoạch ra mắt các sản phẩm mới của mình trong năm 2020. Sự kiện này đang được livestream trực tiếp trên YouTube của Sơn Tùng. Trong đó, một trong những thông tin nóng hổi nhất là việc chàng chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng sẽ ra mắt mạng xã hội mới mang tên SkySocial dành cho cộng đồng fan hâm mộ của riêng mình trong thời gian tới.

 

Ngoài ra, Sơn Tùng cho biết các trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay như Facebook, Instagram chưa hỗ trợ người dùng tìm ra được một người bạn hợp cạ (về suy nghĩ, độ tuổi, cung hoàng đạo…) một cách dễ dàng nhất để tâm sự – còn SkySocial sẽ khắc phục được điều đó, sinh ra “không dành cho celeb mà để phục vụ những người bình thường, muốn kết bạn giao lưu và tránh khỏi sự cô đơn lẻ loi”.

Nhìn chung, Sơn Tùng cảm thấy khá tự hào về điểm mạnh này của SkySocial, tập trung vào sự giao lưu và trò chuyện không giới hạn. Cũng theo Sơn Tùng, trước khi đăng nhập vào SkySocial, người dùng sẽ cần trả lời rất nhiều câu hỏi về bản thân để tự tổng hợp thành các hội nhóm phù hợp với nhiều người, khi sử dụng sẽ tự động thấy dễ tương tác hơn. Hơn nữa, Sơn Tùng khẳng định SkySocial có một thứ khác biệt với những trang mạng xã hội khác: “Celeb (người nổi tiếng) chỉ là diễn viên phụ, còn các fan và người dùng bình thường khác lại là diễn viên chính. Các celeb sẽ quan tâm fan mỗi ngày, Like/comment và thậm chí cả hẹn gặp.” 

Những hoạt động trong năm 2020 vừa được Sơn Tùng M-TP chính thức công bố.

Xem thêm  Phim âm nhạc "Sky Tour the movie" đạt kỷ lục 10.000 vé sau 48 giờ, doanh thu khủng

– Mạng xã hội Skysocial

– Mở quán cafe Idol #1 – MTP and friends

– 3 bài hài hát album Chúng Ta

– Sky Tour 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *