MEDICOM TOY X NIKE SB BLAZER LOW “BEARBRICK” bản collab ấn tượng với các chất liệu độc đáo

Là một trong những đối tác lâu đời nhất của Nike SB, thương hiệu đồ chơi Nhật Bản Medicom Toy đã mang đến nhiều bản collab ấn tượng với các chất liệu độc đáo như denim, canvas hay thậm chí là hiệu ứng phát sáng.

Không nằm trong ngoại lệ, đôi Medicom Toy x Nike SB Blazer Low “Bearbrick” cũng gây ấn tượng bởi lớp lông màu beige cực lạ mắt bao phủ trên upper, hệ thống dây buộc và dấu Swoosh.Bên cạnh đó, heel tab và logo Bearbrick màu đen trên tem lưỡi gà đã tạo nên độ tương phản cần thiết cho toàn bộ đôi giày.

Để hoàn thiện bảng màu trung tính, phần midsole được hoàn thiện với sắc trắng tinh giản, gợi nhớ về hình bóng midsole của đôi Nike Air Force 1 kinh điển.

Logo Bearbrick lại xuất hiện bên phần hông sau gót nhưng lần này là gam be thanh nhã, tạo nên một tổng thể hài hoà. Phần insole được tô điểm bởi dấu Swoosh quen thuộc, cùng dòng chữ “ Nike SB” và Be@rbrick” màu đen trên nền hoạ tiết trừu tượng.

MEDICOM TOY X NIKE SB BLAZER LOW “BEARBRICK”

  • Ngày phát hành: 26/12/2020
  • Giá bán tham khảo: $80
Xem thêm  Bộ Y Tế công bố thêm 4 ca dương tính COVID-19, SARS-COV-2 thứ 50, 51, 52, 53
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *