READYMADE và Medicom Toy ra mắt Classic Mickey Mouse BE@RBRICK

Yuta Hosokawa‘s READYMADE và Medicom Toy tiếp tục ra mắt một phiên bản mới sau khi sự thành công vẻ vang của phiên bản hợp tác giữa BAPE với READYMADE x MEDICOM, hôm nay Medicom Toy tiếp tục ra mắt biểu tượng của Disney suốt 90 năm qua – Chuột Mickey mang tên gọi Classic Mickey Mouse BE@BRICK, phiên bản 1000%.

Phiên bản lần này của BE@RBRICK được thiết kế trên nền hình tượng nhân vật chuột Mickey bổ sung thêm đôi tai to tròn, đôi mắt đen hình chữ nhật và chiếc mũi to đặc trưng. Phần đầu phía sau được bao phủ bằng một màu đen mềm mại. Thân sau với logo cộp mác ông lớn Disney nằm phía dưới tất. Kèm theo đó là chiếc đuôi chuột màu đen mỏng xinh phía mông sau và dòng chữ READYMADE ở lưng sau. Nhìn nét tổng thể phiên bản Classic Mickey Mouse BE@BRICK đây là bạn anh thông minh và nhanh nhẹn đã gắn bó với bao thế hệ của fan Disney.

READYMADE x Medicom Toy Mickey Mouse BE@RBRICK 1000%

Phiên bản READYMADE x Medicom Toy Mickey Mouse BE@RBRICK 1000% hiện đang có mặt tại website của medicomtoy.co.ip với mức giá $2,735 USD.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *