Hình ảnh chính thức của Nike Kyrie 6 “There is no coming back”

Sau nhiều ngày giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA bị tạm hoãn thì, thì Kyrie Irving đã có thêm thời gian kết hợp cùng Nike ra mắt mẫu giày Nike Kyrie 6 “There is no coming back”.

Nike Kyrie 6 “There is no coming back” được lấy cảm hứng thiết kế giữa bóng rổ và du hành vũ trụ, biến môn thể thao này thành một hành tinh – nơi không ai muốn trở lại với thực tại một khi đã đặt chân lên nó. Mẫu giày khoác lên mình lớp áo màu trắng, xám lông chuột kết hợp xen kẽ với những chi tiết xanh đỏ nổi bật. Bên dưới gót giày in dòng chữ “There Is No Coming Back” cùng dấu Swoosh được thiết kế hiệu ứng nhỏ giọt xanh neon. Lưỡi gà bên chiếc giày phải cũng như mặt trong của cả 2 chiếc giày đều có hình ảnh của Basketball Planet và dải ngân hà được vẽ dạng doodle. Ngoài ra, đôi giày còn sử dụng đế XDR chuyên dụng cho mặt sân ngoài trời, đảm bảo độ bám và bền bỉ tối đa trong mọi điều kiện.

Hiện tại, mẫu giày Nike Kyrie 6 “There is no coming back” đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Nike.com. Giá bán ở mức $160 USD.

   Nike Kyrie 6 “There Is No Coming Back”

   Màu sắc: Photon Dust/Green Strike

   Mã số: BQ4631-005

   Giá bán: $160 USD

Xem thêm  Nike Kyrie 6 “Asia” CD5031-001 món quà dành tặng chị gái Kyrie Irving

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *