Nike SB Blazer Edge “Hack Pack” – dấu Swoosh tháo rời

Nike đang dần đưa Nike SB trở lại spotlight với những thiết kế mới tinh tế, thu hút hơn với cộng đồng yêu giày. Điều này được thể hiện rõ nét qua phiên bản Nike SB Blazer Edge “Hack Pack” với thiết kế hiện đại theo xu hướng hiện đại cùng logo Swoosh tháo rời và đắp vào mũi giày, double lưỡi gà trên nền chất liệu vải canvas, da lộn.

Nike SB Blazer Edge “Hack Pack” với hai phối mẫu Xám/Navy và Xanh dương/Hồng được thiết kế độc đáo với việc tháo chi tiết chỗ này đắp qua chỗ khác, đôi khi là còn nối gắp nhiều chi tiết của nhiều dòng giày lại với nhau. Điều này vô tình lại hợp lý với xu hướng “deconstructed” hiện nay.

Nike gọi thiết kế Blazer trong “Hack Pack” này là Blazer Edge! Nike tháo rời một dấu Swoosh ở bên hông giày và đắp vào múi giày. Độc đáo hơn vị trí tháo rời dấu Swoosh vân giữ nguyên những đường chỉ tưa ra tạo cảm giacsbuij bặm, hoài cổ. Đôi giày còn được đắp thêm một miếng da lộn ở mạn ngoài giày giúp giảm ma sát giúp đôi giày bên hơn.

Bên cạnh Swoosh, một chi tiết “mind-blown” nữa nằm ở lưỡi gà. Thiết kế Blazer Edge có đến tận 2 lưỡi gà, một chiếc là nguyên bản nằm phía dưới và một chiếc mới đến từ SB Dunk Low Pro, đặt “chễm chệ” phía trên với nguyên cả tag.

Xem thêm  Teddy Santis nhá hàng Aimé Leon Dore x New balance 1300

Nike SB Blazer Edge “Hack Pack” Release Date

Hiện tại, Nike SB Blazer Edge “Hack Pack” chỉ phát hành ở một số skateshop nổi tiếng trên thế giới với giá bán lẻ $95USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *