Medicom Toy ra mắt BST BE@RBRICKs Star Wars giá 130USD

Bộ phim phim Star Wars: The Rise of Skywalker (Episode 9) chuẩn bị ra rạp trong tuần này. Đây là thời điểm hàng loạt bộ sưu tập collab với Star Wars đua nhau ra mắt.

Mới đây nhà Medicom Toy đã ra mắt bộ sưu tập BE@RBRICKs Star Wars lấy cảm hứng từ ba nhân vật: C-3 PO, Sith Troper và Kylo Ren với kích thước 100% và 400%. Đây nhà những nhân vật mang tính biểu tượng của series phim Star Wars.

Nhân vật robot C-3PO được cộng đồng fan hâm mộ series phim Star Wars yêu mến với thiết kế siêu dễ thương thông minh, nhanh nhẹn. BE@RBRICK C-3PO được thiết kế với vỏ ngoài bằng kim loại vàng, cùng những họa tiết đường nét màu đen khắc họa hình ảnh C-3PO. Thiết kế nhân vật Sith Trooper mang trên mình toàn sắc đỏ tương phản với màu sắc Stormtrooper, màu trắng ngọc trai. Cùng một Kylo Ren màu xám đen. BE@RBRICKs Star Wars với 3 phiên bản rất hầm hố, thể hiện dúng tích cách và thiết kế của thế giới Star War.

BE@RBRICKs Star Wars

Tất cả 3 mô hình trong BST BE@RBRICKs Star Wars oc kích cỡ 100% và 400% có giá bán khởi điểm 130USD trên trang web www.medicomtoy.tv

Xem thêm  READYMADE và Medicom Toy ra mắt Classic Mickey Mouse BE@RBRICK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *