Nissan ra mắt phiên bản GT-R Final Edition công suất 710 mã lực, số lượng chỉ 20 chiếc

Số lượng sản xuất sẽ được giới hạn chỉ 20 chiếc, giá khởi điểm lên đến hơn 200,000 đô la Mỹ.

Nissan vẫn chưa công bố khi nào GT-R sẽ được thay thế, nhưng một báo cáo mới của Best Car Web của Nhật Bản cho biết mẫu xe hiện tại sẽ tồn tại trong một vài năm nữa trước khi ra mắt với một phiên bản đặc biệt hoành tráng để đánh dấu việc dừng sản xuất.

Theo công bố, Nissan sẽ ra mắt GT-R Final Edition vào năm 2022. Khi đó, mẫu xe thể thao Nhật Bản đã được bán gần 15 năm và trở thành một trong những mẫu xe thể thao lâu đời nhất vẫn còn được sản xuất. Đáng mong đợi hơn nữa, chỉ có 20 mẫu Final Edition được cho là sẽ được chế tạo.

Trong khi GT-R tiêu chuẩn được trang bị động cơ tăng áp kép V6 3,8 lít sản sinh công suất lên tới 600 mã lực và mô-men xoắn 481 lb-ft trong vỏ bọc Nismo, thì bản Final Edition sẽ có công suất tăng lên 710 mã lực, tương ứng với công suất tạo ra bởi GT-R 50 của Italdesign. Được chế tạo để kỷ niệm 50 năm GT-R và Italdesign, GT-R 50 sử dụng phiên bản nâng cấp của động cơ 3,8 lít V6 tăng áp kép của Nissan do Nismo tinh chỉnh, kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép sáu cấp.

Như bạn mong đợi đối với một mẫu xe cực kỳ giới hạn, Nissan GT-R Final Edition sẽ không hề rẻ. Phiên bản ở Nhật GT-R Final Edition sẽ có giá 40 triệu yên, khoảng 377.300 USD. Đó là hơn 160.000 USD so với Nissan GT-R Nismo 2021 hàng đầu hiện nay, có giá khởi điểm 210.740 USD , nhưng rẻ hơn 1 triệu USD so với Nissan GTR-50.

Xem thêm  Laguna Lăng Cô mở hướng đi mới trong ngành du lịch bền vững tại Việt Nam

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *