Air Jordan 6 “Washed Denim” – Hình ảnh chi tiết giá 200$

Jordan Brand sẽ phát hành một phiên bản hoàn toàn mới Air Fordan 6 “Washed Denim” vào cuối 2019 sắp tới. Nhiều người bảo rằng Air Jordan 6 “Washed Denim” là một phiên bản được phát hành vô cùng bất ngờ. Kiểu dáng thiết kế thu hút, màu sắc ấn tượng, nhưng hầu như chẳng có ai biết đến nhiều. Số lượng ra nhiều không đếm xuể và các phối màu lại tương tự nhau, không hề có điều gì nổi bật. Nhiều lý do gộp lại, thế nên phiên bản Denim bạn thấy bên dưới như là một “nguồn sáng nhiệm màu” đến với các sneakerheads hiện tại vậy. Không nhiều màu sắc, đơn giản mà ấn tượng.

Được thiết kế từ chất liệu denim wash, cùng các chi tiết đỏ, nâu, phần đế trắng đen. Phần vải denim nằm ở phần thân giày với hai tông màu xanh denim đậm nhạt kết hợp.

Air Jordan 6 “Washed Denim” release date

Air Jordan 6 “Washed Denim” nếu phát hành theo đúng lịch sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/12 tới tại các cửa hàng bán lẻ và nike.com. Giá bán sẽ ở mức 200USD

Air Jordan 6
Màu sắc: Màu denim được
giặt / Màu đỏ-Varsity Màu đỏ-Đen Mã: CT5350-401
Ngày phát hành: 28 tháng 12 năm 2019
Giá: $ 200

Cập nhật: hình ảnh chi tiết được chia sẻ bởi @hanzuying về đôi  Air Jordan 6 “Washed Denim” sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 12 sắp tới.

Xem thêm  Ronnie Fieg nhá hàng KITH x ASICS Gel Fieg 3.1 "Super Blue"

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *