Beyoncé giới thiệu BST IVY PARK x adidas

Beyoncé vừa đăng tải lên Instagram bộ sưu tập IVY PARK x adidas của cô sắp ra mắt vào năm tới. Dự kiến Collab này sẽ gồm giày dép, phụ kiện, trang sức và quần áo Unisex.

Trong hình ảnh của Beyoncé giới thiệu bộ sưu tập với bông tai kết hợp logo adidas ba sọc và tên thương hiệu IVY PARK, một mẫu giày sneakers trắng, ba sọc tím cà, đế cao su, điểm nhấn đường line màu cam chạy quanh giày.

Trong một buổi phỏng vấn trên tạp chí thời trang ELLE, Beyoncé cho biết bộ sưu tập của cô sẽ mang thiên hướng Unisex phù hợp với mọi người, trung lập về giới tính để cân bằng được nhu cầu thời trang từ cả nam và nữ. Cô đánh giá cao vẻ đẹp của quần áo unisex, nơi có thể phá vỡ cái được gọi là quy tắc của thời trang. Nữ hoàng còn cho biết bộ sưu tập này lấy phong cách cá nhân của cô làm trọng tâm và mở rộng, thay đổi để tạo nên một phong cách gì đấy phù hợp cho tất cả mọi người. Cô cho biết: ” Tôi thích tính thử nghiệm trong thời trang, thích sự pha trộn giữa cao và thấp, giữa đồ thể thao với thời trang cao cấp, thậm chí cả sự nam tính và nữ tính”.

Beyonce x adidas x IVY PARK Release Date

Hiện tại, Beyonce x adidas x IVY PARK dự kiến được ra mắt vào 18 tháng 1 năm 2020.

Xem thêm  adidas Y-3 Runner 4D ra mắt gần Giáng Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *