Nike đóng toàn bộ cửa hàng tại Mỹ, nhiều quốc gia để phòng tránh dịch Virus Corona, Covid-19

Thương hiệu Nike đã thông báo đóng cửa toàn bộ cửa hàng bán lẻ tại Mỹ và tại nhiều quốc gia Châu Âu do đại dịch coronavirus, Covid-19.

Thống báo chính thức của Nike:

“Sức khỏe của nhân viên và khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tối, vì vậy chúng tôi đã quyết định đóng cửa toàn bộ của hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới gồm: Hoa Kỳ, Canada, Tây Âu, Úc và New Zealand để hạn chế sự lấy lan của virus Corona (COVID-19). Các cửa hàng sẽ bắt đầu đóng cửa từ thứ Hai, ngày 16 tháng 3 đến ngày 27 tháng 3. Khách hàng có thể mua hàng online trên Nike.com và các ứng dụng bán hàng của Nike.

Chúng tôi cũng đang thực hiện các biên pháp phòng tránh lây lan dịch virus Corona (COVID-19) khác gồm: cho nhân viên làm việc tại nhà, hỗ trợ các trang thiết bị phòng tránh và thường xuyên làm sạch trụ sở, cửa hàng bán lẻ.

Một số cửa hàng của Nike tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc vẫn sẽ được mở cửa hoạt động bình thường.”

Tin tức mới nhất tình hình dịch COVID-19

 

Xem ngay

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *