Nike đang phát triển mặt lạ và thiết bị giúp nhân viên y tế phòng tránh virus corona

Sau khi cam kết quyên góp 15 triệu USD để phòng chống dịch virus corona, Nike đang hợp tác cùng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để hỗ trợ các nhân viên y tế chiến đấu với đại dịch virus corona. Giám đốc điều hành Nike, John Donahoe chia sẻ công ty đang phát triển và thiết kế thiết bị y tế cá nhân (PPE) cho các bác sĩ và y tá. Những thiết bị này sẽ gồm mặt phòng độc với sự hỗ trợ từ các chuyên gia y tế tại Đại học Khoa Học và Sức khỏe Oregon (OHSU).

John Donahoe nói rằng:”Các công ty như Nike cần làm tròn vai trò của mình”. Dựa theo nghiên cứu của nhóm chuyên gia y tế Đại học Khoa Học và Sức khỏe Oregon (OHSU), các nhân viên y tế đang cần rất nhiều trang thiết bị y tế đặc biệt là thiết bị bảo hộ.

Theo Business Insider , Nike cho biết công ty đang đưa ra nhiều sáng sáng kiến ​​với OHSU tập trung vào việc hỗ trợ nhân viên y tế. Đây không phải là bước đi đột phá đầu tiên của Nike và thế giới thời trang nhằm hỗ trợ các nhân viên ý tế chăm sóc sức khỏe. Trong mùa Thu năm ngoái, nhà Swoosh đã ra mắt Air Zoom Pulse – một thiết kế giày dành riêng cho nhân viên y tế.

Xem thêm  Tổng hợp mẫu giày sneaker mới phát hành tuần qua (22-28/9/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *