COVID-19 – Rolex thông báo đóng cửa nhà máy tại Thủy Sĩ

Ngày 16/3 vừa qua, thương hiệu đồng hồ Rolex đã đưa ra thông báo đến toàn bộ nhân viên của hãng, về việc đóng cửa nhà máy sản xuất tại Thụy Sĩ do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát tại Châu Âu.

Tính đến nay 18/3, Thế giới đã có 190.609 ca nhiễm Covid-19, và 7.571 ca tử vong, riêng Thụy Sỹ đã có 2.742 ca nhiễm Covid-19 và 27 ca tử vong. Chính quyền Thụy Sĩ đã đưa ra biện pháp thắt chặt bắt buộc tất cả các cửa hàng, nhà hàng, và địa điểm giải trí sẽ bị đóng cửa đến hết ngày 19 tháng 4 năm 2020.

Theo thông báo từ Giám đốc Điều hành của Rolex – ông Jean-Frederic Dufour sẽ đóng cửa nhà máy sản xuất tại Geneva, Bienne và Crissier trong 10 ngày, kể từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 27 tháng 3. Việc đóng cửa nhà máy trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trên toàn câu và gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho ngành công nghiệp đồng hồ thế giới và khuyến khích nhân viên làm việc tại nhà, Rolex cam kết sẽ vẫn trả lương cho các nhân viên trong thời gian nhà máy đóng cửa. Ngoài ra, Rolex còn đưa ra chính sách hỗ trợ nhân viên có người thân bị bệnh hoặc trường hợp bị cách ly bắt buộc…

Toàn văn thông báo của Giám đốc Điều hành của Rolex – ông Jean-Frederic Dufour Rolex

“Thưa các ông, các bà,

Kính thưa các đồng nghiệp,

Như tôi đã nói vào tuần trước, chúng ta đang phải đối mặt với một tình huống rất nghiêm trọng. Để bảo vệ mọi người, gia đình và người thân, nhưng cũng để hạn chế rủi ro lây lan virus Corona càng nhiều càng tốt, chúng tôi đã quyết định đóng cửa các cơ sở sản xuất tại Geneva, Bienne và Crissier lúc 5 giờ chiều ngày 17 tháng 3 đến hết thứ Sáu, ngày 27 tháng 3 năm 2020. Thời điểm đó tất nhiên có thể bị đẩy lùi theo sự phát triển của dịch.

Một số dịch vụ vẫn sẽ tiếp tục hoạt động vì các lý do bắt buộc. Cấp quản lý sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về việc này.

Kể từ thời điểm này, chúng tôi rất mong nhận được sự tôn trọng những quy định an toàn do các nhà chức trách từ Pháp và Thuỵ Sĩ đưa ra.

Đây chắc chắn là một giai đoạn khó khăn, và nếu tất cả chúng ta cùng đồng lòng đóng góp vào việc làm ổn định tình hình, chúng ta sẽ có thể quay trở lại làm việc trong môi trường an toàn tuyệt đối ngay khi có thể.

Cảm ơn mọi người đã tôn trọng hướng dẫn của các cấp quản lý, để việc đóng cửa này được diễn ra thuận lợi.

Chúc mọi người may mắn trong những ngày sắp tới, và hãy bảo trọng!

Trân trọng,

Jean-Frederic Dufour

Genève, ngày 16 tháng 3 năm 2020 “

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *