Hàng loạt thương hiệu thời trang Nike, adidas, Levi’s và Hugo Boss đóng cửa hàng tại Trung Quốc vì Virus Corona

Dưới ảnh hưởng của Virus Corona, hàng loạt thương hiệu thời trang Nike, adidas, Levi’s và Hugo Boss đã phải đóng cửa hơn một nửa cửa hàng tại Trung Quốc để ngăn sự lây lan của đại dịch bệnh.

Theo giám đốc tài chính của Levi’s nhận định việc đóng cửa hàng loạt cửa hàng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu trong nam nay do thị trường Trung Quốc đang chiếm 3% doanh thu của Levi’s. Thương hiệu này cũng không cho phép nhân viên di chuyển đến hoặc đi ra khỏi Trung Quốc.

Còn theo ông John Donahoe, CEO của Nike cho biết: “Trên hết, sức khỏe của nhân viên và đối tác của chúng tôi là điều ưu tiên hàng đầu trong thời điểm này”. Mặc dù Nike có thể gặp khó khăn trong thời gian này nhưng trong dài hạn thị trường Trung Quốc vẫn là thị trường quan trọng đối với Nike.

Đại diện Hugo Boss tại Trung Quốc cũng thông báo tạm thời đóng cửa một số cửa hàng tại quốc gia này. Thời gian hoạt động của các cửa hàng còn mở cửa cũng sẽ được cắt giảm. Thời gian đóng của vẫn chưa được thương hiệu thời trang này công bố chính thức. Trước sự bùng nổ của dịch Corona giá cổ phiếu của hàng loạt các thương hiệu thời trang cao cấp bị lao dốc chóng mặt trong thời gian ngắn.

Xem thêm  David Beckham ra mắt bộ sưu tập kính mắt Thu Đông 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *