Supreme x Levi’s ra mắt BST Thu/Đông 2019

Supreme tiếp tục mối quan hệ lâu dài với Levi’s cho những bản colab Supreme x Levi’s. Đến với bộ sưu tập mới cho mùa Thu Đông 2019. BST sẽ bao gồm ba màu sắc và họa tiết chính là màu vàng, đen và desert camouflage. Bộ sưu tập sẽ là các mẫu quần áo dạng quần áo bảo hộ lao động đặc trưng của Levi’s được làm lại bằng chất liệu nylon. Và tất nhiên, cả những hình ảnh mang thương hiệu Supreme nữa.

Kết quả là chúng ta có một bộ sưu tập Supreme x Levi’s gồm ba mẫu quần áo, phụ kiện bao gồm áo khoác Trucker nylon, quần nylon và mũ chuông nylon. Nhờ sự lựa chọn thông minh của vật liệu nylon, mỗi mẫu quần áo sẽ tạo ra một hiệu ứng màu sắc tinh tế phụ thuộc và nguồn sáng và góc nhìn do có cấu trúc nylon. Mỗi mẫu quần áo đều sở hữu logo thương hiệu Supreme thêu phía trên và tất nhiên phần tag da huyền thoại của Levi’s thì vẫn ở vị trí trước giờ của mình.

Điểm đặc biệt của bộ sưu tập này chính là việc chúng ta có thể mặc cả bộ nón, áo khoác và quần tạo thành một “Set đồ” cực chất. Chỉ cần một chiếc áo thun đơn giản nữa là bạn đã có một outfit không thể xịn hơn để đi dạo phố rồi.

Bộ sưu tập Thu Đông 2019 của Supreme x Levi’s sẽ phát hành vào thứ năm, ngày 24 tháng 10 theo giờ Mỹ trên các cửa hàng trực tuyến và tại các cửa hàng Supreme ở New York, Brooklyn, Los Angeles, London và Paris. Các cửa hàng Nhật Bản sẽ phải chờ một thời gian và dự kiến BST này sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10 theo giờ Nhật Bản.

Xem thêm  Supreme ra mắt điện thoại dành cho dân Hypebeast

 

Nguồn: Hypebeast

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *