Nike Air Force 1 Sage dành cho Lễ Phục Sinh với họa tiết dấu Swoosh mini

Ngày Lễ Phục Sinh đang dần đến gần, Nike tiếp tục chuẩn bị ra mắt một biến thể Air Force 1 Sage dành riêng cho phái đẹp.

Nike Air Force 1 Sage sở hữu tông màu trắng chủ đạo kết hợp với màu xanh dạ  và Light Thistle với thiết kế T H I C C với bộ mid-sole dày gấp đôi bình thường. Phần Upper được thiết kế nhẹ nhàng với hàng lỗ xỏ dây giày thẳng và tối giản một số mảnh ghép trên upper.

Phối màu mới của Nike Air Force 1 Sage độc đáo với iệc loại bỏ mảng branding Swoosh ở 2 bên hông thay vào đó mạng họa tiết dấu Swoosh với 2 kiểu Đen nguyên khối và Đen kẻ line xếp lại thành một dấu Swoosh lớn đầy sáng sạo. Ở mảng rear foot và lưỡi gà, vẫn là tông Trắng, nhưng được thay bằng chất liệu trông có vẻ như là Ripstop Nylon – đặc trưng bởi bề mặt kẻ ô vuông.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt khác của phối màu nằm ở chi tiết double branding __AIR_____ trên mid-sole – thiết kế mới chỉ xuất hiện trên duy nhất bản phối Sage này; và rất hợp lý khi tận dụng chiều cao của thiết kế.

Hiện tại phiên bản Nike Air Force 1 Sage đã có mặt tại các nhà bán lẻ Finish Line và JD Sports. Giá bán lẻ ở mức $110 USD.

   Nike Air Force 1 Sage

   Màu sắc: White/Black-Ghost Green-Light Thistle

   Mã số: CU4770-100

   Giá bán: $110 USD

Xem thêm  Hublot gây ấn tượng với hàng loạt mẫu đồng hồ mới trong đầu năm 2021
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *