Supreme x Nike Air Force 1 Low sẽ phát hành ngày 5 tháng 3 giá bán 96 USD

Sau những hình ảnh đầu tiên, hôm nay chúng ta đã có những hình ảnh chi tiết phiên bản collab Supreme x Nike Air Force 1 Low. Hai phiên bản giày sẽ được Supreme phát hành cùng với bộ sưu tập thời trang Xuân/Hè 2020 của mình.

Supreme x Nike Air Force 1 Low không khác nhiều so với phiên bản Nike Air Force 1 Low original. Hai mẫu giày vẫn sử dụng chất liệu da cao cấp, cùng cấu trúc và được nét quen thuộc. Phiên bản colab này đi kèm với dây giày thay thế với thiết kế logo Supreme chạy dọc dây giày, cùng logo Supreme ở gần gót giày và trong miếng lót giày. Hai mẫu giày vẫn mang tông màu trắng và đen chủ đạo trên toàn bộ giày.

Supreme x Nike Air Force 1 Low release date

Hiện tại, phiên bản collab Supreme x Nike Air Force 1 Low sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 3 sắp tới tại các nhà bán lẻ chọn lọc. Giá bán lẻ ở mức 96 USD.

Supreme x Nike Air Force 1
Màu: Trắng
Mã màu: CU9225-100
Ngày phát hành: ngày 5 tháng 3 năm 2020
Giá bán: 96 USD

Supreme x Nike Air Force 1
Màu sắc: Đen
Mã màu: CU9225-001
Ngày phát hành: ngay 5 tháng 3 năm 2020
Giá bán: 96 USD

Cập nhật: Supreme x Nike Air Force 1 Collab sẽ được phát hành vào ngày 5 thang 3 với giá bán 96 USD. Supreme cũng công bố sẽ tái phát hành liên tục bộ đôi này trong năm 2020. Hình ảnh chính thức của hai mẫu giày Supreme x Nike Air Force 1 mới này.

Xem thêm  Nike Air Force 1 Low với tấm da rắn ánh kim độc đáo

 

 

 

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *