Nike Air Max 1 “Daisy Pack” sẽ phát hành thêm size giày Nam

Giữa lúc cả giới sneakerhead vẫn còn chưa hết lao đao với phiên bản giày “hoa cúc thiếu một cánh” của G-Dragon cũng như những phiên bản custom ấn tượng khác, Nike lại chuẩn bị tung ra pack giày “Daisy Pack” bao gồm hai thiết kế Air Max 1Air Force 1.

Phiên bản Air Max 1 mang trên mình những màu sắc tươi tắn, với dấu Swoosh màu vàng mù tật được làm từ chất liệu Corduroy (nhung tăm), lưỡi gà màu xanh biển và nổi bật với bộ dây giày và đế Air màu xanh Neon. Phần nền đen ở gót góp phần làm nổi bật nên một rừng hoa cúc trắng, những bông hoa cúc trắng lớn hơn cũng xuất hiện ở phần mudguard và phần lót giày. Một điểm nhấn tinh đế cho phối màu này là phần đế ngoài được làm từ chất liệu ICY trong xanh.

Trong khi đó, phiên bản Air Force 1 được thiết kế có phần nhã nhặn, tối giản hơn với tông màu trắng chủ đảo cùng phần đế ngoài màu đen. Dấu Swoosh trong suốt để lộ những bông hoa cúc được in bên dưới. Phần gót chất liệu da đen in hình bông hoa cúc trứng và logo Nike viết tay. Hình ảnh hoa cúc cũng xuất hiện trong lót giày.

Với những hình ảnh chính thức của bộ đội này, Nike Air “Daisy Pack” sẽ được phát hành trong vài tuần tới tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Tuy vây,
tuy vậy, Raugs cũng phải nhắc các bạn một điều, là pack phát hành “Daisy Pack” này chỉ ra mắt dưới định dạng Grade School dành cho thiếu niên, thường thì size giày chỉ trải dài tới khoảng size 40 EUR là chấm dứt. Xem ra các đầu giày nam chỉ được ngửi chứ không được ăn mấy bông cúc này rồi.

Xem thêm  Top 8 mẫu Sneakers dành cho lễ hội Halloween nổi tiếng nhất

Cập nhật 3/24: The Nike Air Max 1 “Daisy” sẽ phát hành thêm định dạng size giày Nam.

   Nike Air Max 1 GS “Daisy Pack”   Mã số: CW5861-100

   Nike Air Force 1 GS “Daisy Pack”
   Mã số: CW5859-100

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

2 thoughts on “Nike Air Max 1 “Daisy Pack” sẽ phát hành thêm size giày Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *