Hình ảnh chi tiết mẫu giày Nike Lebron 17 Low “Metallic Gold”

Nike sẽ giới thiệu một phối màu hoàn toàn mới Nike Lebron 17 Low “Metallic Gold” sẽ được phát hành trong tháng 4.

Nike Lebron 17 Low được khoác lên mình lớp áo mới với tông màu trắng, vàng ánh kim và đen. Phiên bản với các chi tiết dấu Swoosh, chữ ký ở lưỡi gà “Metallic Gold” kết hợp với lớp da trắng và chất liệu vải mesh màu đen, tạo nên sự cân bằng cho phiên bản. Logo chiếc vương miện tượng trưng cho biểu tượng “Nhà Vua” được in nổi trên phần gót giày càng làm tăng sự nổi bật của phối màu này. Hoàn thiện thiết kế vẫn là bộ đệm Air Max với phần đế ngoài màu trắng.

Nike Lebron 17 Low Metallic Gold Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Lebron 17 Low “Metallic Gold” sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 4 tại các nhà bán lẻ và nike.com. Giá bán lẻ ở mức 170 USD.

   Nike Lebron 17 Low “Metallic Gold”

   Màu sắc: White/Metallic Gold-Black

   Mã số: CD5007-101

   Ngày phát hành: 1 tháng 4 năm 2020

   Giá bán: $170 USD

CẬP NHẬT 20/2: Hình ảnh chi tiết của đôi Nike Lebron 17 Low “Metallic Gold” sẽ được phát hành trong ngày 1 tháng 4 sắp tới.

 

Xem thêm  Nike Air Max 90 "Hyper Turquoise" phát hành 28/2 giá bán 120 USD
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *