PHARRELL X NIGO X ADIDAS ORIGINALS “FRIENDSHIP” ra mắt 4 thiết kế đại diện cho 4 phong cách khác nhau

Để kỷ niệm tình bạn kéo dài suốt hàng thập kỷ, đôi bạn Pharrell Williams và Nigo (Tomoaki Nagao) bắt tay với “3-stripes” và cho ra mắt màn collab Pharrell x NIGO x adidas Originals “Friendship” với 4 thiết kế đại diện cho 4 phong cách khác nhau.

Là phiên bản hiện đại tái hiện lại mẫu adidas “archival Tokio”, Tokio Solar Hu xuất hiện trong 2 phối màu “đỏ/cam/xanh” và “xanh mint/đỏ/xanh lam/tím”.

Đôi giày thể thao này có phần upper được làm từ chất liệu Primeknit quen thuộc cùng những lớp phủ da lộn bao xung quanh. Trong khi đó, logo “ba sọc” bằng da và mảnh heel tab được bố trí trên đế midsole của Energy Boost và đế outsole cao su của Continental.

Đôi PW BOOST Slide lại tự hào khi sở hữu chi tiết signature trên khoá cài strap, được thể hiện qua các ký tự tiếng Nhật thêu, mang ý nghĩa “Bạn” và “Tôi”, đóng vai trò như một dấu hiệu để nhận biết di sản của NIGO.

Với tone xanh mint làm màu chủ đạo, các điểm nhấn sẽ có màu xanh lam, đỏ tươi, tím nhạt
Với tone cam ấm áp làm màu chủ đạo, các điểm nhấn sẽ có màu đỏ và xanh mint nhẹ nhàng

PHARRELL X NIGO X ADIDAS ORIGINALS “FRIENDSHIP”

  • Ngày phát hành: 18/12/2020
  • Giá bán tham khảo:
  • PW Boost Slides: $100
  • Tokio Solar Hu: $180
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *