Magic Keyboard của iPad Pro gây hao pin quá mức

Phụ kiện Magic Keyboard đã được mọi người đánh giá cao nhờ đáp ứng được nhu cầu làm việc văn phòng. Apple đã ra mắt phụ kiện cùng với phiên bản iPad Pro 2020 mới và hệ điều hành iPadOS 13.4, bổ sung hỗ trợ con trỏ chuột trên iPad.

Tuy nhiên, mới đây một sô người dùng hiện đang phản ảnh Magic Keyboard mới khiến cho iPad Pro gặp các vấn vấn đề về thời lượng pin, Một số người sử dụng Magic Keyboard cho rằng thời lượng pin iPad Pro giảm nhanh hơn khi sử dụng đèn nền của bàn phím, thậm một số người dùng cho thấy iPad của họ vẫn hao pin ngay cả khi họ không sử dụng iPad không hoạt động và không sử dụng.

Hãy nhớ rằng, Magic Keyboard không có pin riêng và sử dụng cổng kết nối thông minh để lấy năng lượng từ pin của iPad Pro. Một điểm đáng chú ý, Apple không công bố thông số thời lượng pin khi sử dụng Magic Keyboard khiến cho người dùng khó chịu khi gặp vấn đề này.

Thông thường thì bàn phím, trackpad và hiệu ứng đèn không quá hao pin. Việc hao pin mới chỉ xảy ra với các tác vụ sử dụng iPad mà thôi.

Hiện tại thật khó để có thể tìm ra nguyên nhân, có thể bàn phim Magic Keyboard ngốn qua nhiều pin, hoặc tình trạng này chỉ xảy ra ở một số loạt máy.

Xem thêm  Apple ra mắt bản iOS 13.5 GM cho developers

Một số người dùng đã nói chia sẻ họ đã thấy đèn nền của Bàn phím Magic Keyboard của họ vẫn sáng lên mặc dù iPad không hoạt động và ngủ. Nếu đèn nền bật không ổn định, điều này có thể giải thích các trường hợp hao pin khi iPad không được sử dụng.

Hiện tại chưa rõ đây là lỗi phần mềm hay phần cứng hay do cả hai nguyên nhân. Trên thực tế nhiều blog công nghệ đánh giá cho biết họ đã đi đổi một chiếc bàn phím mới khi họ cảm thấy nó quá hao pin. Kết quả là bàn phím mới chỉ tốn khoảng 14% pin khi làm việc khoảng 1 giờ 15 phút và tốn 25% nếu bật thêm đèn. Con số này thấp hơn 11% so với bàn phím bị lỗi trước đó.

Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy thời lượng pin iPad giảm đáng kể khi sử dụng kết hợp với Magic Keyboard, bạn nên cân nhắc việc đổi bàn phím mới tại cửa hàng Apple Store.

Xem thêm  Jamie Dimon ngân hàng JPMorgan "Bitcoin vô giá trị"
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *