Jessica Alba đóng vai chính trong Phim hành động Trigger Warning của Netflix

Theo nguồn tin độc quyền từ Variety, sau sự thành công của phim hành động “Extraction,” Netflix đang chuẩn bị tăng gấp đôi lượng phim hành động mới trong thời gian sắp tới. Phim mới nhất sẽ là “Trigger Warning” với sự tham gia của Jessica Alba. Được biết, bên cạnh việc đóng vai chính, “thiên thần bóng tối” còn tham gia sản xuất phim. Trong “Trigger Warning” Alba sẽ đóng vai chính là một cựu chiến binh được thừa hưởng quán bar của cha, và phải đối mặt với tình huống khó khăn sau khi biết sự thật về cái chết của ông ấy.

Jessica Marie Alba là nữ diễn viên Mỹ nổi tiếng với các dự án phim Dark Angel của đạo diễn James Cameron, Honey, Sin City, Fantastic Four, Into the Blue, Idle Hands và Good Luck Chuck. Mới đấy, Jessica Alba cũng tham gia sản xuất bộ phim tài liệu
Parenting Without Borders (tên tác phẩm) cho Disney Plus.

Đạo diễn của phim là Mouly Surya, nhà làm phim người Indonesia đã gây dấu ấn với tác phẩm được trình chiếu tại Liên Hoan Phim Cannes năm 2017 – “Marlina the Murderer in Four Acts”. Không chỉ vậỵ, bộ phim này còn được Indonesia gửi đi tranh giải Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất tại Oscar lần thứ 91. Kịch bản của “Trigger Warning” do Josh Olson và John Brancato chắp bút. Nhà sản xuất chính của phim là Basil Iwanyk và Erica Lee của công ty Thunder Road.

Xem thêm  Ngô Thanh Vân trở lại mạnh mẽ với 2 phim bom tấn "Da 5 Bloods" và "The Old Guard" trên Netflix

“Trigger Warning” được nhận định là có khả năng đóng vai trò khởi đầu cho cả một chuỗi phim. Ngoài ra, nguồn tin của Variety còn đặt kỳ vọng rất cao vào sự thành công của bộ phim này.

Theo Variety

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *