Google cho phép nhân viên làm việc tại nhà đến cuối năm 2020

Google thông báo sẽ cho pháp nhân viên làm việc tại nhà đến cuối năm 2020, sau các thông báo tương tự từ các công ty công nghệ lớn khác trong tuần này.

Theo hướng dẫn của các chính quyền địa phương, các công ty sẽ bắt đầu mở cửa trở lại trên toàn cầu vào tháng 6 này cho một số bộ phần, nhưng phần lớn nhân viên của gã khổng lồ công nghệ có thể làm việc tại nhà cho đến cuối năm nay, đại diện Google xác nhận.

Thông báo của Google đưa đưa ra sau khi thứ năm vừa qua Facebook thông báo nhân viên có thể chọn làm việc tại nhà đến cuối năm 2020.

Amazon và Slack cũng đưa ra thông báo tương tự, nhân viên của họ có thể làm việc tại nhà đến tháng 9 hoặc tháng 10. Điều này cho thấy rằng trụ sở làm việc của các gã khổng lồ sẽ không trở lại bình thường cho đến hết mùa Hè này.

Các công ty công nghệ ở Thung lũng Silicon và Seattle là một trong những người đầu tiên bắt buộc nhân viên của họ làm việc tại nhà, ngay trước cả thông báo cách ly của các giới chức địa phương. Các chuyên gia y tế cộng đồng đánh giá đây là một hành động quan trọng góp phần phòng chống dịch trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tại khu vực San Francisco Bay Area và Seattle vẫn diễn biến phức tạp.

Xem thêm  Google chính thức ra mắt google.com/covid19 cập nhật tình hình Coronavirus (COVID-19)

Mặc dù nhiều tiểu bang đang cho phép các doanh nghiệp nhỏ mở của trở lại, nhiều công ty lớn vẫn thông báo nhân viên nên làm việc tại nhà. Tuy nhiên khi mở cửa trở lại các công ty phải áp dụng các biện pháp giãn cách, phòng tránh như kiểm tra thân nhiệt, giữ khoảng cách 2 mét giữa các nhân viên.

Theo Forbes

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *