Apple Store tiếp tục đóng cửa cho đến tháng 5 do diễn biến phức tạp của virus corona

Apple dự kiến sẽ tiếp tục đóng cửa các cửa hàng Apple Store đến đầu tháng 5 (ngoại trừ Trung Quốc), theo nguồn tin từ Bloomberg và 9to5Mac.

Deirdre O’Brien, phó chủ tịch cấp cao về bán lẻ của Apple đã gửi thông báo đến cho nhân viên của mình.

Chúng tôi đang tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh tại các nơi đặt cửa hàng Apple Store hàng ngày và đánh giá kĩ lưỡng dựa trên hướng dẫn từ chính quyền địa phương, cùng các chuyên gia y tế trước khi quyết định mở cửa trở lại.

Các nhân viên sẽ vẫn được trả lương đầy đủ cho đến lúc của hàng mở của trở lại.”

Thông báo này được đưa ra khi Apple đang có động thái yêu cầu nhân viên của họ làm việc tại nhà để phòng tránh sự lây lan của dịch COVID-19

Hiện tại Mỹ đã ghi nhận hơn 245.000 ca nhiễm Covid-19, vượt qua Ý trở thành quốc gia có số ca nhiễm nhiều nhất trên thế giới. Virus corona đã lây lan ở 260 quốc gia và vùng lãnh thổ, số ca mắc đã vượt qua 1.000.000 người mắc và 50.000 người tử vong.

Theo Bloomberg

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *